Chợ KCN Lê Minh Xuân, Võ Hữu Lợi, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, TPHCM

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ KCN Lê Minh Xuân (cho-kcn-le-minh-xuan) là địa điểm nằm tại địa chỉ Võ Hữu Lợi, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, TPHCM được khá nhiều người đánh giá trải nghiệm 😁 khá hài lòng với số điểm reviews là 4.1⭐⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Chợ KCN Lê Minh Xuân ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Chợ KCN Lê Minh Xuân, Võ Hữu Lợi, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, TPHCM.

Giới thiệu:

Chợ KCN Lê Minh Xuân là ngôi chợ lâu đời nằm ở Đường Võ Hữu Lợi, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh có số lượng hàng hóa phong phú và lượng người mua bán tấp nhập mỗi ngày tại TPHCM

Chợ KCN Lê Minh Xuân

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (518 đánh giá)
 • Địa chỉ: Võ Hữu Lợi, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, TPHCM
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Giá dịch vụ: Bình Dân VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–20:00
  • Thứ Ba: 06:00–20:00
  • Thứ Tư: 06:00–20:00
  • Thứ Năm: 06:00–20:00
  • Thứ Sáu: 06:00–20:00
  • Thứ Bảy: 06:00–20:00
  • Chủ Nhật: 06:00–20:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ở chợ ⭐ Có thu phí theo từng loại xe
✅ Hàng hóa ở chợ ⭐ Phong phú và rất đa dạng
✅ Ăn uống ⭐ Có quán ăn uống tại chổ hoặc ship tận nơi
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ, nhộn nhịp và thoáng mát
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống, ngon và đa dạng
✅ Giá cả ⭐ Bình Dân
Reviews:

Chợ KCN Lê Minh Xuân - Võ Hữu Lợi, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, TPHCM

4.1 ★★★★

Có 518 Reviews trên Google Map

Chợ KCN Lê Minh Xuân, Võ Hữu Lợi, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, TPHCM có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 518 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Các reviews nổi bật từ khá nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ KCN Lê Minh Xuân nằm tại Võ Hữu Lợi, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, TPHCM

p
pham tri
★★★ 4 năm trước
Về cơ bản đồ ăn giá khá rẻ, nhưng chưa thật sự đầy đủ. Chưa được bán tập trung, phân loại. Muốn mua một món gì đó tìm khá khó khăn. Đồng thời đồ ăn cũng chưa thật sự tươi sống.
H
Hữu Trọng
★★★ một năm trước
Bán nhu yếu phẩm phục vụ công nhân phần lớn. Nên hơi ồn ào, lộn xộn vào lúc tan tầm.
Điến Vũ Văn
một năm trước
Chợ chồm hổm lấn chiếm lòng lề đường, vi phạm an toàn giao thông. Gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Kẹt xe. Tại sao lại phải cho sao??? Cái gì mà kỳ vậy.
H
Hiệp Guardian
★★★★ 2 năm trước
Chợ khá là ok, bán khá đầy đủ các loại mặt hàng, nhu yếu phẩm cần thiết. Cho 4* bởi cơ sở hạ tầng còn chưa khan trang lắm!
L
Lộc Thanh
★★ 2 năm trước
Chợ đường nhỏ khó đi lại. Hàng hóa ót. Chủ yếu những sản phẩm hằng ngày. Chợ chủ yếu đông vào ngày cuối tuần còn những ngày thường khá vắng
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ KCN Lê Minh Xuân thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Các từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ KCN Lê Minh Xuân
 • Chỉ đường đến Chợ KCN Lê Minh Xuân
 • Chợ KCN Lê Minh Xuân, Võ Hữu Lợi, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, TPHCM
 • Chợ KCN Lê Minh Xuân ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ KCN Lê Minh Xuân..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ KCN Lê Minh Xuân có 12 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hữu Trọng

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ KCN Lê Minh Xuân giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hữu Trọng đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ KCN Lê Minh Xuân qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hữu Trọng

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang pham tri

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ KCN Lê Minh Xuân - Võ Hữu Lợi, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, TPHCM này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn pham tri.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ KCN Lê Minh Xuân - Võ Hữu Lợi, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, TPHCM thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ KCN Lê Minh Xuân và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Điến Vũ Văn

  Cho em xin số điện thoại của Chợ KCN Lê Minh Xuân với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Điến Vũ Văn.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ KCN Lê Minh Xuân qua cho bạn rồi nha.

  • Điến Vũ Văn

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. L Lê Thị Tuyết Mai

  Cho mình xin số điện thoại của Ban quản lý chợ được ko?

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ KCN Lê Minh Xuân, Võ Hữu Lợi, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, TPHCM mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. p pham tri

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ KCN Lê Minh Xuân Võ Hữu Lợi, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, TPHCM thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn pham tri đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hữu Trọng

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hữu Trọng ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Điến Vũ Văn

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ KCN Lê Minh Xuân Võ Hữu Lợi, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, TPHCM và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Điến Vũ Văn ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ KCN Lê Minh Xuân Võ Hữu Lợi, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, TPHCM. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. H Hiệp Guardian

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ KCN Lê Minh Xuân, Võ Hữu Lợi, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, TPHCM thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hiệp Guardian ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com