Chợ Kênh 7, Vĩnh Thạnh Trung, Châu Phú, An Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Kênh 7 (cho-kenh-7) là khu chợ trời có địa chỉ Vĩnh Thạnh Trung, Châu Phú, An Giang, khu chợ này nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dân sinh sống nơi đây cũng như các vùng lân cận khác. Nếu bạn đang có ý định đến đây trải nghiệm các dịch vụ mua sắm thì bài viết sau đây của danduong.net sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích như: thời gian làm việc, số điện thoại liên hệ, mặt hàng kinh doanh chủ yếu,.... Ngoài ra danduong.net còn hỗ trợ chỉ dẫn đường đi cho các bạn đến địa chỉ Chợ Kênh 7, Vĩnh Thạnh Trung, Châu Phú, An Giang một cách dễ dàng nhất.

Giới thiệu:

Chợ Kênh 7 là khu chợ trời nằm tại Vĩnh Thạnh Trung, Châu Phú, An Giang, khu chợ luôn tập nập và nhộn nhịp và cũng là nơi mua sắm hàng ngày của rất đông bà con tại An Giang và các khu vực lân cận khác.

Chợ Kênh 7

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (186 đánh giá)
 • Địa chỉ: Vĩnh Thạnh Trung, Châu Phú, An Giang
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Kênh 7 - Vĩnh Thạnh Trung, Châu Phú, An Giang

4.3 ★★★★

Có 186 Reviews trên Google Map

Chợ Kênh 7, Vĩnh Thạnh Trung, Châu Phú, An Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 186 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Kênh 7 nằm tại Vĩnh Thạnh Trung, Châu Phú, An Giang

n
nguoi vo danh
★★★ 2 tháng trước
Chợ bán đồ phong phú, nhiều sự lựa chọn, giá cả cũng phải chăng
T
Thành Đô Võ
★★★★ 2 tháng trước
Khu sinh hoạt chưa có vệ sinh, có nước thải đen bên trái khu chợ
N
Nhật Huy Nguyễn
★★★★★ 2 năm trước
Hàng hoá rất đa dạng, các quán ăn bán rất ngon
N
Ngoc phuong Nguyen
★★★★★ 8 tháng trước
Chợ k7 ok rất tốt đẹp đươc lên thi trấn dường xá rât thuận tiện đẹp có cầu dây nói liền ô long vĩ ,vậy ok lắm rồi.
Q
Quận Văn
★★★ 4 năm trước
Chợ rộng, buôn bán nhiều mặt hàng, giá cả hợp lý, tập trung đông phía sau chợ
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Kênh 7 thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Kênh 7
 • Chỉ đường đến Chợ Kênh 7
 • Chợ Kênh 7, Vĩnh Thạnh Trung, Châu Phú, An Giang
 • Chợ Kênh 7 ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Kênh 7..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Kênh 7 có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Thành Đô Võ

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Kênh 7 giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Thành Đô Võ đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Kênh 7 qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Thành Đô Võ

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang nguoi vo danh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Kênh 7 - Vĩnh Thạnh Trung, Châu Phú, An Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn nguoi vo danh.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Kênh 7 - Vĩnh Thạnh Trung, Châu Phú, An Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Kênh 7 và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nhật Huy Nguyễn

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Kênh 7 với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nhật Huy Nguyễn.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Kênh 7 qua cho bạn rồi nha.

  • N Nhật Huy Nguyễn

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  I just wanted to post a word so as to thank you for some of the amazing ways you are sharing on this site. My time intensive internet investigation has at the end been honored with good quality strategies to share with my classmates and friends. I would assert that we site visitors are unquestionably blessed to be in a great place with many marvellous professionals with helpful strategies. I feel truly blessed to have encountered the web pages and look forward to some more brilliant minutes reading here. Thanks a lot once more for everything.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Kênh 7, Vĩnh Thạnh Trung, Châu Phú, An Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. n nguoi vo danh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Kênh 7 Vĩnh Thạnh Trung, Châu Phú, An Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn nguoi vo danh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Thành Đô Võ

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thành Đô Võ ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nhật Huy Nguyễn

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Kênh 7 Vĩnh Thạnh Trung, Châu Phú, An Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nhật Huy Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Kênh 7 Vĩnh Thạnh Trung, Châu Phú, An Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Ngoc phuong Nguyen

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Kênh 7, Vĩnh Thạnh Trung, Châu Phú, An Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Ngoc phuong Nguyen ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com