Chợ Khánh Hùng, Trương Công Định, Phường 2, Sóc Trăng

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Khánh Hùng hay còn biết đến là Chợ Chuồng Chó, ngày nay chợ đã được đổi tên và có thêm các thay đổi về hạ tầng. Cùng với những biến đổi về cơ sở vật chất thì chợ cũng ngày càng đông đúc và phát triển hơn, với lượng hàng hoá đa dạng được nhập vào và bán đi mỗi ngày tại nơi đây, tất cả yếu tố trên sẽ giúp cho kinh tế tại khu vực ngày càng được thúc đẩy và nâng cao lên tầm mới.

Giới thiệu:

Chợ Khánh Hùng là một khu chợ trời khá nhộn nhịp nằm tại Trương Công Định, Phường 2, Sóc Trăng và là nơi trao đổi hàng hóa, mua sắm, ăn uống vui chơi hàng ngày của các bà con tỉnh Sóc Trăng

Chợ Khánh Hùng

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ trời
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (122 đánh giá)
 • Địa chỉ: Trương Công Định, Phường 2, Sóc Trăng
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–12:00
  • Thứ Ba: 05:00–12:00
  • Thứ Tư: 05:00–12:00
  • Thứ Năm: 05:00–12:00
  • Thứ Sáu: 05:00–12:00
  • Thứ Bảy: 05:00–12:00
  • Chủ Nhật: 05:00–12:00
Reviews:

Chợ Khánh Hùng - Trương Công Định, Phường 2, Sóc Trăng

3.9 ★★★

Có 122 Reviews trên Google Map

Chợ Khánh Hùng, Trương Công Định, Phường 2, Sóc Trăng có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 122 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Khánh Hùng nằm tại Trương Công Định, Phường 2, Sóc Trăng

N
Nguyễn Phạm Thanh Sơn
★★★★★ 3 ngày trước
N
Nguyễn Thị Tú
★★★★★ 2 năm trước
N
Nguyễn Tử Kiên
★★★★★ 4 năm trước
T
Trần Trung Kiên
★★★★★ 4 tuần trước
N
Nguyễn Minh Long
★★★★★ 8 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Khánh Hùng thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Khánh Hùng
 • Chỉ đường đến Chợ Khánh Hùng
 • Chợ Khánh Hùng, Trương Công Định, Phường 2, Sóc Trăng
 • Chợ Khánh Hùng ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Khánh Hùng..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Khánh Hùng có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Thị Tú

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Khánh Hùng giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Tú đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Khánh Hùng qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Thị Tú

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Phạm Thanh Sơn

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Khánh Hùng - Trương Công Định, Phường 2, Sóc Trăng này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Phạm Thanh Sơn.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Khánh Hùng - Trương Công Định, Phường 2, Sóc Trăng thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Khánh Hùng và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Tử Kiên

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Khánh Hùng với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Tử Kiên.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Khánh Hùng qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Tử Kiên

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Khánh Hùng, Trương Công Định, Phường 2, Sóc Trăng mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Phạm Thanh Sơn

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Khánh Hùng Trương Công Định, Phường 2, Sóc Trăng thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Phạm Thanh Sơn đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Thị Tú

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Tú ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Tử Kiên

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Khánh Hùng Trương Công Định, Phường 2, Sóc Trăng và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Tử Kiên ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Khánh Hùng Trương Công Định, Phường 2, Sóc Trăng. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Trần Trung Kiên

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Khánh Hùng, Trương Công Định, Phường 2, Sóc Trăng thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Trần Trung Kiên ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com