Chợ Khu 6 Quy Nhơn, 2 Võ Lai, Ngô Mây, Quy Nhơn, Bình Định

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Khu 6 là ngôi chợ truyền thống nằm tại trung tâm thành phố Quy Nhơn. Bên trong có diện tích khá rộng với đầy đủ các mặt hàng từ đồ gia dụng như quần áo, giầy dép cho đến hoá mỹ phẩm, thực phẩm như rau củ quả, trái cây, hải sản, các loại bông... Do là chợ cũ nên điều kiện vệ sinh có phần kém, đường hơi hẹp nên chỉ có xe máy mới có thể di chuyển vào trong.

Giới thiệu:

Chợ Khu 6 được nhiều người biết đến là khu chợ trời buôn bán rất nhiều các loại hàng hóa, nông sản, hải sản, thủy sản cũng như là nơi ăn uống vui chơi..,chợ nằm ở 2 Võ Lai, Ngô Mây, Quy Nhơn, Bình Định

Chợ Khu 6 Quy Nhơn

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ trời
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (707 đánh giá)
 • Địa chỉ: 2 Võ Lai, Ngô Mây, Quy Nhơn, Bình Định
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 04:40–20:45
  • Thứ Ba: 04:40–20:45
  • Thứ Tư: 04:40–20:45
  • Thứ Năm: 04:40–20:45
  • Thứ Sáu: 04:40–20:45
  • Thứ Bảy: 04:40–20:45
  • Chủ Nhật: 04:40–20:45
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí
✅ Mặc cả ⭐ Nên mặc cả giá
Reviews:

Chợ Khu 6 Quy Nhơn - 2 Võ Lai, Ngô Mây, Quy Nhơn, Bình Định

4.1 ★★★★

Có 707 Reviews trên Google Map

Chợ Khu 6 Quy Nhơn, 2 Võ Lai, Ngô Mây, Quy Nhơn, Bình Định có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 707 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Các reviews nổi bật từ khá nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Khu 6 Quy Nhơn nằm tại 2 Võ Lai, Ngô Mây, Quy Nhơn, Bình Định

H
Hồ Thị Ngọc Trang
★★★★★ 3 ngày trước
N
Nguyễn Thắng Đạt
★★★★★ 2 năm trước
T
Trần Thanh Xuân
★★★★★ 7 ngày trước
T
Trương Thị Thúy Hoài
★★★★★ 2 tháng trước
P
Phạm Thị Hồng Hạnh
★★★★★ 3 tuần trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Khu 6 Quy Nhơn thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Các từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Khu 6 Quy Nhơn
 • Chỉ đường đến Chợ Khu 6 Quy Nhơn
 • Chợ Khu 6 Quy Nhơn, 2 Võ Lai, Ngô Mây, Quy Nhơn, Bình Định
 • Chợ Khu 6 Quy Nhơn ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Khu 6 Quy Nhơn..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Khu 6 Quy Nhơn có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Thắng Đạt

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Khu 6 Quy Nhơn giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thắng Đạt đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Khu 6 Quy Nhơn qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Thắng Đạt

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Hồ Thị Ngọc Trang

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Khu 6 Quy Nhơn - 2 Võ Lai, Ngô Mây, Quy Nhơn, Bình Định này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hồ Thị Ngọc Trang.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Khu 6 Quy Nhơn - 2 Võ Lai, Ngô Mây, Quy Nhơn, Bình Định thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Khu 6 Quy Nhơn và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Trần Thanh Xuân

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Khu 6 Quy Nhơn với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trần Thanh Xuân.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Khu 6 Quy Nhơn qua cho bạn rồi nha.

  • T Trần Thanh Xuân

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Khu 6 Quy Nhơn, 2 Võ Lai, Ngô Mây, Quy Nhơn, Bình Định mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Hồ Thị Ngọc Trang

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Khu 6 Quy Nhơn 2 Võ Lai, Ngô Mây, Quy Nhơn, Bình Định thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Hồ Thị Ngọc Trang đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Thắng Đạt

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thắng Đạt ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Trần Thanh Xuân

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Khu 6 Quy Nhơn 2 Võ Lai, Ngô Mây, Quy Nhơn, Bình Định và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trần Thanh Xuân ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Khu 6 Quy Nhơn 2 Võ Lai, Ngô Mây, Quy Nhơn, Bình Định. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Trương Thị Thúy Hoài

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Khu 6 Quy Nhơn, 2 Võ Lai, Ngô Mây, Quy Nhơn, Bình Định thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trương Thị Thúy Hoài ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com