Chợ Khu Dân Cư Số 3, Vương Văn Trà, Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Khu Dân Cư Số 3 là ngôi chợ nằm tại Vương Văn Trà, Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang. Nơi đây có quy mô khá rộng rãi, nhiều người bán buôn tấp nập nhưng không hề ồn ào và trị an tại đây cũng khá đảm bảo. Vì thế, người dân có thể yên tâm khi đến mua đồ tại Chợ KDC số 3.

Giới thiệu:

Chợ Khu Dân Cư Số 3 là một trong những các chợ khá to và rộng nằm tại Vương Văn Trà, Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang là nơi mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày của người dân ở Bắc Giang

Chợ Khu Dân Cư Số 3

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (9 đánh giá)
 • Địa chỉ: Vương Văn Trà, Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–18:00
  • Thứ Ba: 06:00–18:00
  • Thứ Tư: 06:00–18:00
  • Thứ Năm: 06:00–18:00
  • Thứ Sáu: 06:00–18:00
  • Thứ Bảy: 06:00–18:00
  • Chủ Nhật: 06:00–18:00
Reviews:

Chợ Khu Dân Cư Số 3 - Vương Văn Trà, Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang

4.1 ★★★★

Có 9 Reviews trên Google Map

Chợ Khu Dân Cư Số 3, Vương Văn Trà, Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 9 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Khu Dân Cư Số 3 nằm tại Vương Văn Trà, Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang

N
Nguyễn Thị Thu Huệ
★★★★★ 1 tuần trước
N
Nguyễn Thị Cẩm Tú
★★★★★ 4 tháng trước
Đào Văn Phát
★★★★★ 9 tuần trước
L
Lê Quang Tuấn
★★★★★ 3 ngày trước
N
Nguyễn Ngọc Quế Tiên
★★★★★ hai tuần trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Khu Dân Cư Số 3 thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Khu Dân Cư Số 3
 • Chỉ đường đến Chợ Khu Dân Cư Số 3
 • Chợ Khu Dân Cư Số 3, Vương Văn Trà, Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang
 • Chợ Khu Dân Cư Số 3 ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Khu Dân Cư Số 3..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Khu Dân Cư Số 3 có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Thị Cẩm Tú

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Khu Dân Cư Số 3 giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Cẩm Tú đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Khu Dân Cư Số 3 qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Thị Cẩm Tú

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Thị Thu Huệ

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Khu Dân Cư Số 3 - Vương Văn Trà, Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thị Thu Huệ.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Khu Dân Cư Số 3 - Vương Văn Trà, Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Khu Dân Cư Số 3 và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Đào Văn Phát

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Khu Dân Cư Số 3 với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đào Văn Phát.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Khu Dân Cư Số 3 qua cho bạn rồi nha.

  • Đào Văn Phát

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Khu Dân Cư Số 3, Vương Văn Trà, Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Thị Thu Huệ

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Khu Dân Cư Số 3 Vương Văn Trà, Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Thu Huệ đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Thị Cẩm Tú

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Cẩm Tú ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Đào Văn Phát

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Khu Dân Cư Số 3 Vương Văn Trà, Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đào Văn Phát ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Khu Dân Cư Số 3 Vương Văn Trà, Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. L Lê Quang Tuấn

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Khu Dân Cư Số 3, Vương Văn Trà, Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Lê Quang Tuấn ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com