Chợ Khương Đình, 365 Phố Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Khương Đình (cho-khuong-dinh) là khu chợ tọa lạc ở địa chỉ số 365 Phố Khương Trung, Phường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Chợ nhận được nhiều đánh giá của người tiêu dùng với số điểm ở mức 3.9***. Chợ Khương Đình là địa chỉ du lịch, thăm quan cũng như mua sắm của nhiều người. Để biết được thời gian hoạt động của chợ, số điện thoại liên hệ ban quản lý chợ hay các thông tin cơ bản khác về chợ Khương Đình, bạn hãy cùng DanDuong.net theo dõi bài viết dưới đây.

Giới thiệu:

Chợ Khương Đình là một trong những khu chợ lớn và nổi tiếng nằm tại số 365 Phố Khương Trung, Phường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Khu chợ này được nhiều người tìm đến thăm quan, du lịch và mua sắm.

Chợ Khương Đình

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (1083 đánh giá)
 • Địa chỉ: 365 Phố Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: +84 24 3563 5122
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–22:00
  • Thứ Ba: 06:00–22:00
  • Thứ Tư: 06:00–22:00
  • Thứ Năm: 06:00–22:00
  • Thứ Sáu: 06:00–22:00
  • Thứ Bảy: 06:00–22:00
  • Chủ Nhật: 06:00–22:00
Reviews:

Chợ Khương Đình - 365 Phố Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

3.9 ★★★

Có 1083 Reviews trên Google Map

Chợ Khương Đình, 365 Phố Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 1083 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Những reviews nổi bật từ rất nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Khương Đình nằm tại 365 Phố Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

N
Nguyên Anh
★★★★★ 2 tuần trước
Tốt
B
Bui Quoc Vu
★★★★★ một năm trước
Chợ sạch sẽ, nhiều mặt hàng
h
hop sy van
★★★★★ 7 tháng trước
Chợ gần nhà nên muốn mua gì cũng tiện. Rất hài lòng
H
Huonggiang Pham
★★★ 10 tháng trước
Giá vẫn còn mắc
V
VĂN HIỀN NGUYÊN
★★★★★ 3 tuần trước
Sạch sẽ, rộng rãi. Được.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Khương Đình thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Những từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Khương Đình
 • Chỉ đường đến Chợ Khương Đình
 • Chợ Khương Đình, 365 Phố Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Chợ Khương Đình ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Khương Đình..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Khương Đình có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. B Bui Quoc Vu

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Khương Đình giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Bui Quoc Vu đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Khương Đình qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • B Bui Quoc Vu

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyên Anh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Khương Đình - 365 Phố Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyên Anh.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Khương Đình - 365 Phố Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Khương Đình và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. h hop sy van

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Khương Đình với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn hop sy van.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Khương Đình qua cho bạn rồi nha.

  • h hop sy van

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Khương Đình, 365 Phố Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyên Anh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Khương Đình 365 Phố Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyên Anh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. B Bui Quoc Vu

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Bui Quoc Vu ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. h hop sy van

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Khương Đình 365 Phố Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn hop sy van ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Khương Đình 365 Phố Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. H Huonggiang Pham

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Khương Đình, 365 Phố Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Huonggiang Pham ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com