Chợ Kiến Thiết, 20/42C Trần Hưng Đao, Hiệp Phú, Quận 9

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Kiến Thiết này tuy chỉ là một khu chợ bình thường nhưng lại được biết đến là khu chợ ẩm thực đa dạng về các món ăn ngon khiến biết bao người dân tìm đến và muốn thưởng thức mãi không thôi. Theo ghi nhận thì chợ thường chỉ mở đến trưa, vậy để biết rõ hơn về các thông tin này thì đừng bỏ lỡ các chia sẻ dưới đây.

Giới thiệu:

Chợ Kiến Thiết 20/42C Trần Hưng Đao, Hiệp Phú, Quận 9 được mọi người biết đến là khu chợ rất lâu đời, gắn liền với quá trình hình thành của vùng Thủ Đức ngày xưa. Chợ bán đồ khá bình dân, thực phẩm tươi sống, quầy ẩm thực đa dạng,…

Chợ Kiến Thiết

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (375 đánh giá)
 • Địa chỉ: 20/42C Trần Hưng Đao, Hiệp Phú, Quận 9
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 07:00–12:00
  • Thứ Ba: 07:00–12:00
  • Thứ Tư: 07:00–12:00
  • Thứ Năm: 07:00–12:00
  • Thứ Sáu: 07:00–12:00
  • Thứ Bảy: 07:00–12:00
  • Chủ Nhật: 07:00–12:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có bãi giữ và thu phí
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ thoáng mát đông đúc
✅ Ăn uống ⭐ Có chổ ăn uống tại chổ
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống, phong phú và đa dạng
✅ Hàng hóa ⭐ Có nhiều mặt hàng khác nhau
Reviews:

Chợ Kiến Thiết - 20/42C Trần Hưng Đao, Hiệp Phú, Quận 9

3.9 ★★★

Có 375 Reviews trên Google Map

Chợ Kiến Thiết, 20/42C Trần Hưng Đao, Hiệp Phú, Quận 9 có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 375 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Kiến Thiết nằm tại 20/42C Trần Hưng Đao, Hiệp Phú, Quận 9

S
Shin Vân
★★★★★ 3 tháng trước
d
duong van tanh
★★★★ một năm trước
Chợ mới xây lại khang trang, nhưng hơi nhỏ. Khu chợ nằm khuất vào trong tí xíu. Khu vực quanh chợ có nhiều chổ bán đồ cũ, bán với giá bình dân.
Đàm Thanh Dương
★★★★★ một tháng trước
Chợ Kiến thiết tuy không gần nhà mình mà là gần nhà vợ mình. Ở đây nhìn quà 1 khu chợ bình thường nhưng là một thế giới ẩm thực siêu siêu hấp dẫn. Từ khi ăn bún bò ở đây mình không thấy bún nò ở chổ nào khác ngon cả. Mỗi lần đi ngang là làm 1 tô
T
Thái Hồng
★★★★★ 2 tháng trước
Chợ từ ngày xưa, cách đây hơn 40 năm nơi đây như một vùng quê...
U
Uyen Quach
★★★★★ 8 tháng trước
Mọi người vào trong chợ mua ủng hộ với nha, lúc trước tấp nập, giờ vắng teo, thương những người bán ko chạy.❤️ Chạy xe vào đc luôn á.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Kiến Thiết thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Kiến Thiết
 • Chỉ đường đến Chợ Kiến Thiết
 • Chợ Kiến Thiết, 20/42C Trần Hưng Đao, Hiệp Phú, Quận 9
 • Chợ Kiến Thiết ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Kiến Thiết..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Kiến Thiết có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. d duong van tanh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Kiến Thiết giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn duong van tanh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Kiến Thiết qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • d duong van tanh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Shin Vân

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Kiến Thiết - 20/42C Trần Hưng Đao, Hiệp Phú, Quận 9 này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Shin Vân.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Kiến Thiết - 20/42C Trần Hưng Đao, Hiệp Phú, Quận 9 thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Kiến Thiết và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Đàm Thanh Dương

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Kiến Thiết với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đàm Thanh Dương.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Kiến Thiết qua cho bạn rồi nha.

  • Đàm Thanh Dương

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Kiến Thiết, 20/42C Trần Hưng Đao, Hiệp Phú, Quận 9 mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. S Shin Vân

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Kiến Thiết 20/42C Trần Hưng Đao, Hiệp Phú, Quận 9 thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Shin Vân đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. d duong van tanh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn duong van tanh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Đàm Thanh Dương

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Kiến Thiết 20/42C Trần Hưng Đao, Hiệp Phú, Quận 9 và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Đàm Thanh Dương ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Kiến Thiết 20/42C Trần Hưng Đao, Hiệp Phú, Quận 9 . Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Thái Hồng

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Kiến Thiết, 20/42C Trần Hưng Đao, Hiệp Phú, Quận 9 thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Thái Hồng ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com