Chợ Kim Tràng, Việt Lập, Tân Yên, Bắc Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Kim Tràng là ngôi chợ khá tấp nập nằm tại Việt Lập, Tân Yên, Bắc Giang mỗi khi mở ra các phiên họp chợ, điều này cũng ít nhiều dẫn đến mức giá nhà xung quanh khu vực này tăng lên. Để người dân nắm rõ hơn ngôi chợ này thì đừng bỏ lỡ chia sẻ ở dưới.

Giới thiệu:

Chợ Kim Tràng là một trong những các chợ khá to và rộng nằm tại Việt Lập, Tân Yên, Bắc Giang là nơi mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày của người dân ở Bắc Giang

Chợ Kim Tràng

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.8 ★★★ (46 đánh giá)
 • Địa chỉ: Việt Lập, Tân Yên, Bắc Giang
 • Số điện thoại: +84 339 430 150
 • Website: https://dietpro-supermarket.business.site/?utm_source=gmb&utm_medium=referral
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 07:00–21:00
  • Thứ Ba: 07:00–21:00
  • Thứ Tư: 07:00–21:00
  • Thứ Năm: 07:00–21:00
  • Thứ Sáu: 07:00–21:00
  • Thứ Bảy: 07:00–21:00
  • Chủ Nhật: 07:00–21:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí theo từng loại xe
✅ Hàng hóa ở chợ ⭐ Phong phú và đa dạng
✅ Không gian chợ ⭐ Chợ nhỏ, sạch sẽ
Reviews:

Chợ Kim Tràng - Việt Lập, Tân Yên, Bắc Giang

3.8 ★★★

Có 46 Reviews trên Google Map

Chợ Kim Tràng, Việt Lập, Tân Yên, Bắc Giang hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.8 dựa tổng số lượng người đánh giá là 46 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 3.8 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Kim Tràng nằm tại Việt Lập, Tân Yên, Bắc Giang

S
Sói Pak Jang
★★ 4 ngày trước
Chật hẹp,vệ sinh chưa sạch sẽ,các quầy hàng còn chen lấn nhau chưa được quy hoạch, phương tiện đi lại dễ gây ùn tắc giao thông,...
N
Nguyễn Minh Đức
★★★ 4 năm trước
Địa phương lơi tôi sinh sống .
N
Nguyễn Quốc An
hai tuần trước
Vẫn bẩn lắm lên làm chợ mới
T
Trường Thịnh Nguyễn
★★ 6 tháng trước
Chợ quê. Ko có gì đặc biệt
M
Màn Hình LED
★★★★★ 2 năm trước
Chợ tấp lập, giá bất động sản của chợ tăng nhanh
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Kim Tràng thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Kim Tràng
 • Chỉ đường đến Chợ Kim Tràng
 • Chợ Kim Tràng, Việt Lập, Tân Yên, Bắc Giang
 • Chợ Kim Tràng ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Kim Tràng..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Kim Tràng có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Minh Đức

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Kim Tràng giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Minh Đức đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Kim Tràng qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Minh Đức

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Sói Pak Jang

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Kim Tràng - Việt Lập, Tân Yên, Bắc Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Sói Pak Jang.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Kim Tràng - Việt Lập, Tân Yên, Bắc Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Kim Tràng và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Quốc An

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Kim Tràng với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Quốc An.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Kim Tràng qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Quốc An

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. Đào Hưng

  Mọi người cho mình hỏi chợ họp ngày nào vậy ạ

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Kim Tràng, Việt Lập, Tân Yên, Bắc Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. S Sói Pak Jang

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Kim Tràng Việt Lập, Tân Yên, Bắc Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Sói Pak Jang đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Minh Đức

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Minh Đức ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Quốc An

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Kim Tràng Việt Lập, Tân Yên, Bắc Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Quốc An ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Kim Tràng Việt Lập, Tân Yên, Bắc Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Trường Thịnh Nguyễn

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Kim Tràng, Việt Lập, Tân Yên, Bắc Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trường Thịnh Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com