Chợ KV8 Nhơn Phú, Nhơn Quí, Quy Nhơn, Bình Định

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ KV8 Nhơn Phú được xem là một trong những chợ đầu mối lớn nhất về rau củ quả nằm tại khu vực Bình Định. Đến đây, người dân sẽ mua được hầu hết các loại rau thường gặp, tươi ngon và giá vô cùng rẻ. Hơn nữa, điều kiện vệ sinh tại đây khá tốt, đường lối xung quanh khá sạch sẽ, không bị vứt rác bữa bãi, các mặt hàng trưng bày bán tại đây cũng khá đa dạng.

Giới thiệu:

Chợ KV8 Nhơn Phú được nhiều người biết đến là khu chợ buôn bán rất nhiều các loại hàng hóa, nông sản, hải sản, thủy sản cũng như là nơi ăn uống vui chơi..,chợ nằm ở Nhơn Quí, Quy Nhơn, Bình Định

Chợ KV8 Nhơn Phú

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.8 ★★★ (35 đánh giá)
 • Địa chỉ: Nhơn Quí, Quy Nhơn, Bình Định
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 04:00–18:00
  • Thứ Ba: 04:00–18:00
  • Thứ Tư: 04:00–18:00
  • Thứ Năm: 04:00–18:00
  • Thứ Sáu: 04:00–18:00
  • Thứ Bảy: 04:00–18:00
  • Chủ Nhật: 04:00–18:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí giữ xe
✅ Mặc cả ⭐ Nên mặc cả giá
Reviews:

Chợ KV8 Nhơn Phú - Nhơn Quí, Quy Nhơn, Bình Định

3.8 ★★★

Có 35 Reviews trên Google Map

Chợ KV8 Nhơn Phú, Nhơn Quí, Quy Nhơn, Bình Định có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.8 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 35 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.8 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ KV8 Nhơn Phú nằm tại Nhơn Quí, Quy Nhơn, Bình Định

N
Nguyễn Xuân Chiến
★★★★★ 5 tháng trước
B
Bùi Thị Tuyết Phương
★★★★★ ba tuần trước
B
Bùi Văn Kiên
★★★★★ 9 tháng trước
N
Nguyễn Thị Thanh Thúy
★★★★★ 1 năm trước
N
Ngô Lê Tấn Sang
★★★★★ 5 ngày trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ KV8 Nhơn Phú thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ KV8 Nhơn Phú
 • Chỉ đường đến Chợ KV8 Nhơn Phú
 • Chợ KV8 Nhơn Phú, Nhơn Quí, Quy Nhơn, Bình Định
 • Chợ KV8 Nhơn Phú ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ KV8 Nhơn Phú..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ KV8 Nhơn Phú có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. B Bùi Thị Tuyết Phương

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ KV8 Nhơn Phú giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Bùi Thị Tuyết Phương đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ KV8 Nhơn Phú qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • B Bùi Thị Tuyết Phương

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Xuân Chiến

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ KV8 Nhơn Phú - Nhơn Quí, Quy Nhơn, Bình Định này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Xuân Chiến.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ KV8 Nhơn Phú - Nhơn Quí, Quy Nhơn, Bình Định thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ KV8 Nhơn Phú và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. B Bùi Văn Kiên

  Cho em xin số điện thoại của Chợ KV8 Nhơn Phú với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Bùi Văn Kiên.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ KV8 Nhơn Phú qua cho bạn rồi nha.

  • B Bùi Văn Kiên

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ KV8 Nhơn Phú, Nhơn Quí, Quy Nhơn, Bình Định mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Xuân Chiến

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ KV8 Nhơn Phú Nhơn Quí, Quy Nhơn, Bình Định thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Xuân Chiến đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. B Bùi Thị Tuyết Phương

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Bùi Thị Tuyết Phương ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. B Bùi Văn Kiên

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ KV8 Nhơn Phú Nhơn Quí, Quy Nhơn, Bình Định và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Bùi Văn Kiên ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ KV8 Nhơn Phú Nhơn Quí, Quy Nhơn, Bình Định. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Thị Thanh Thúy

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ KV8 Nhơn Phú, Nhơn Quí, Quy Nhơn, Bình Định thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Thanh Thúy ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com