Chợ Kỷ Niệm, Hẻm 46, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Kỷ Niệm là một khu chợ nhỏ nằm tại Hẻm 46, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai. Bên trong có bán đầy đủ các loại rau, thịt, cá với mức giá bình dân.

Giới thiệu:

Chợ Kỷ Niệm là một chợ được hình thành tại Hẻm 46, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Kỷ Niệm

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.7 ★★★ (45 đánh giá)
 • Địa chỉ: Hẻm 46, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Kỷ Niệm - Hẻm 46, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai

3.7 ★★★

Có 45 Reviews trên Google Map

Chợ Kỷ Niệm, Hẻm 46, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.7 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 45 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.7 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Kỷ Niệm nằm tại Hẻm 46, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai

d
dung dang
★★★ 8 tháng trước
Chợ nhỏ, bán đầy đủ các loại rau, thịt, cá... Giá bình dân. Sáng có bún riêu cua, bánh canh....Trưa, chiều có phở, hủ tiếu... Đặc biệt có món bánh xèo, mấy chục năm vẫn ngon như ngày xưa!
T
Tran Nguyen
★★★★★ 2 năm trước
Chợ Kỷ Niệm nhiều đồ ăn ngon lắm nha. Buổi sáng có bánh ướt, bánh bèo, bánh khọt. Buổi chiều có canh bún, bánh xèo, phở.
D
Drawing Hiệp
★★★★ 6 tháng trước
Phở ngon top 3 Biên Hòa. Tuy nhiên do bán buổi tối trong chợ nên đường ko được vs lắm
j
jonhuk mr
★★★★ 2 năm trước
Chợ nằm trong con hẻm giữa UBND và Công an phường Trung Dũng, chợ bán nhiều món ăn, khá ngon, giá cả rẻ, phục vụ đa số người lao động tai khu vực chung quanh.
M
Mark Nguyen
★★★★★ 4 năm trước
Chợ có nhiều món ăn ngon như Bún Bò Huế, Phở, Hủ Tiếu Mì, Bánh Khọt, Bánh Xèo rất nổi tiếng
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Kỷ Niệm thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Kỷ Niệm
 • Chỉ đường đến Chợ Kỷ Niệm
 • Chợ Kỷ Niệm, Hẻm 46, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Chợ Kỷ Niệm ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Kỷ Niệm..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Kỷ Niệm có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Tran Nguyen

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Kỷ Niệm giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Tran Nguyen đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Kỷ Niệm qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Tran Nguyen

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang dung dang

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Kỷ Niệm - Hẻm 46, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn dung dang.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Kỷ Niệm - Hẻm 46, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Kỷ Niệm và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. D Drawing Hiệp

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Kỷ Niệm với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Drawing Hiệp.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Kỷ Niệm qua cho bạn rồi nha.

  • D Drawing Hiệp

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  I’ve recently started a web site, the info you provide on this web site has helped me tremendously. Thanks for all of your time & work.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Kỷ Niệm, Hẻm 46, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. d dung dang

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Kỷ Niệm Hẻm 46, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn dung dang đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Tran Nguyen

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Tran Nguyen ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. D Drawing Hiệp

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Kỷ Niệm Hẻm 46, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Drawing Hiệp ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Kỷ Niệm Hẻm 46, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. j jonhuk mr

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Kỷ Niệm, Hẻm 46, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn jonhuk mr ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com