Chợ Láng Tròn, Phong Thạnh Đông A, Giá Rai, Bạc Liêu

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Láng Tròn là khu chợ có liên thống với nhiều khu vực khác nhau ngay tại phường Láng Tròn, giúp cho kinh doanh tại địa bàn trở nên vô cùng tấp nập và đông người qua lại. Giá cả tại đây cũng vô cùng phải chăng đi đôi chất lượng mà người dân mong muốn.

Giới thiệu:

Chợ Láng Tròn là một ngôi chợ nông sản khá quen thuộc của người dân Bạc Liêu, chợ nằm ở Phong Thạnh Đông A, Giá Rai, Bạc Liêu là nơi giúp bà con thuận tiện mua sắm hàng hóa, ăn uống, thăm quan du lịch.

Chợ Láng Tròn

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ nông sản
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (141 đánh giá)
 • Địa chỉ: Phong Thạnh Đông A, Giá Rai, Bạc Liêu
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Giá dịch vụ: Bình Dân VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Không gian:

Chợ Láng Tròn, Bạc Liêu là chợ nhỏ, có nhiều tiểu thương buôn bán nên không gian tương đối chật hẹp. Hàng hóa thì phong phú đa dạng. Người bán vui vẻ, giá cả hàng hóa tương đói rẻ và bình dân.

Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có bãi giữ xe và thu phí
✅ Hàng hóa ở chợ ⭐ Có nhiều mặt hàng
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ, hơi chật
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống, ngon và đa dạng
✅ Giá cả ⭐ Giá rẻ bình dân
Reviews:

Chợ Láng Tròn - Phong Thạnh Đông A, Giá Rai, Bạc Liêu

4.1 ★★★★

Có 141 Reviews trên Google Map

Chợ Láng Tròn, Phong Thạnh Đông A, Giá Rai, Bạc Liêu hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa tổng số lượng người đánh giá là 141 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Láng Tròn nằm tại Phong Thạnh Đông A, Giá Rai, Bạc Liêu

Đỗ Văn Tâm
★★ 4 năm trước
Chợ chật hẹp buôn bán lấn chiếm lòng lề đường gây mất trật tự và khó khăn khi di chuyển đi lại. Chợ phường nằm sát quóc lộ 1A và một bên giáp sông
N
NGỌC TÂN TRẦN
★★★★★ một năm trước
Chợ nhộn nhiệp và đông đúc, bán đầy đủ mặt hàng, giá cả phù hợp.
D
Dong Dien Nguyen
★★ 2 năm trước
Mua bán lan chiếm đường đi. Buôn bán lung tung mat an ninh trật tự
O
Oanh Luu
★★★★★ 2 năm trước
Giá rẻ, tất cả hải sản, nông sản tươi ngon. Người dân hiếu khách, thân thiện
T
Trọng Sĩ Đỗ
★★★ 3 năm trước
Tạm tạm thôi, cũng có khá nhiều đồ, giá cả ở mức hơi cao
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Láng Tròn thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Láng Tròn
 • Chỉ đường đến Chợ Láng Tròn
 • Chợ Láng Tròn, Phong Thạnh Đông A, Giá Rai, Bạc Liêu
 • Chợ Láng Tròn ở đâu
 • chợ láng tròn bạc liêu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Láng Tròn..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Láng Tròn có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N NGỌC TÂN TRẦN

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Láng Tròn giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn NGỌC TÂN TRẦN đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Láng Tròn qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N NGỌC TÂN TRẦN

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Đỗ Văn Tâm

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Láng Tròn - Phong Thạnh Đông A, Giá Rai, Bạc Liêu này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đỗ Văn Tâm.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Láng Tròn - Phong Thạnh Đông A, Giá Rai, Bạc Liêu thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Láng Tròn và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. D Dong Dien Nguyen

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Láng Tròn với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Dong Dien Nguyen.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Láng Tròn qua cho bạn rồi nha.

  • D Dong Dien Nguyen

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Láng Tròn, Phong Thạnh Đông A, Giá Rai, Bạc Liêu mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. Đỗ Văn Tâm

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Láng Tròn Phong Thạnh Đông A, Giá Rai, Bạc Liêu thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Đỗ Văn Tâm đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N NGỌC TÂN TRẦN

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn NGỌC TÂN TRẦN ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. D Dong Dien Nguyen

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Láng Tròn Phong Thạnh Đông A, Giá Rai, Bạc Liêu và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Dong Dien Nguyen ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Láng Tròn Phong Thạnh Đông A, Giá Rai, Bạc Liêu. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. O Oanh Luu

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Láng Tròn, Phong Thạnh Đông A, Giá Rai, Bạc Liêu thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Oanh Luu ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com