Chợ Lãng, Phấn Trung, Quế Võ, Bắc Ninh

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Lãng không những là một ngôi chợ có đa dạng các mặt hàng tại khu vực Phấn Trung, Quế Võ, Bắc Ninh, mà địa phương này còn cực kỳ nổi tiếng với làng gốm truyền thống dưới những mặt hàng thủ công mỹ nghệ do các thầy thợ thủ công có tay nghề được truyền lại, giúp mang đến những sản phẩm tinh tế và mang đậm hương vị truyền thống dân tộc nước ta.
Vậy để có được thông tin này thì mời các bạn theo dõi phần chi tiết bên dưới.

Giới thiệu:

Chợ Lãng là một trong những các chợ khá to và rộng nằm tại Phấn Trung, Quế Võ, Bắc Ninh là nơi mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày của người dân ở Bắc Giang

Chợ Lãng

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (19 đánh giá)
 • Địa chỉ: Phấn Trung, Quế Võ, Bắc Ninh
 • Số điện thoại: +84 97 385 99 96
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–20:30
  • Thứ Ba: 06:00–20:30
  • Thứ Tư: 06:00–20:30
  • Thứ Năm: 06:00–20:30
  • Thứ Sáu: 06:00–20:30
  • Thứ Bảy: 06:00–20:30
  • Chủ Nhật: 06:00–20:30
Reviews:

Chợ Lãng - Phấn Trung, Quế Võ, Bắc Ninh

4.3 ★★★★

Có 19 Reviews trên Google Map

Chợ Lãng, Phấn Trung, Quế Võ, Bắc Ninh hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa tổng số lượng người đánh giá là 19 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Lãng nằm tại Phấn Trung, Quế Võ, Bắc Ninh

M
Minhnguyenbn nguyen minh ngoc
★★★★★ 4 năm trước
trải nghiệm tuyệt vời
N
Nguyễn Đông Trường
★★★★★ 4 năm trước
You should be here not for the Market. For the great traditional pottery villag
C
Center Dẽo CT
★★★★★ 4 năm trước
dân thân thiện.Hàng tự sản xuất.Đồ rất rẻ
C
Chien Tran
★★★★★ 3 năm trước
Làng gốm cổ chuyền
N
Nguyễn Mạnh
★★★★★ 3 năm trước
Good place
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Lãng thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Lãng
 • Chỉ đường đến Chợ Lãng
 • Chợ Lãng, Phấn Trung, Quế Võ, Bắc Ninh
 • Chợ Lãng ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Lãng..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Lãng có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Đông Trường

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Lãng giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Đông Trường đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Lãng qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Đông Trường

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Minhnguyenbn nguyen minh ngoc

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Lãng - Phấn Trung, Quế Võ, Bắc Ninh này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Minhnguyenbn nguyen minh ngoc.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Lãng - Phấn Trung, Quế Võ, Bắc Ninh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Lãng và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. C Center Dẽo CT

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Lãng với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Center Dẽo CT.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Lãng qua cho bạn rồi nha.

  • C Center Dẽo CT

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Lãng, Phấn Trung, Quế Võ, Bắc Ninh mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. M Minhnguyenbn nguyen minh ngoc

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Lãng Phấn Trung, Quế Võ, Bắc Ninh thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Minhnguyenbn nguyen minh ngoc đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Đông Trường

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Đông Trường ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. C Center Dẽo CT

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Lãng Phấn Trung, Quế Võ, Bắc Ninh và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Center Dẽo CT ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Lãng Phấn Trung, Quế Võ, Bắc Ninh. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. C Chien Tran

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Lãng, Phấn Trung, Quế Võ, Bắc Ninh thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Chien Tran ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com