Chợ Lò Than, 1618 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, TPHCM

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Lò Than (cho-lo-than) là khu chợ nhỏ nằm tại số 1618 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, TPHCM, chợ được một số người dân tại đây và một số khách du lịch mua sắm đánh giá là tạm ổn về chất lượng và giá thành.
Nếu bạn đang cần thêm thông tin về Chợ Lò Than này ví dụ như: Chợ Lò Than ở đâu, địa chỉ cụ thể của khu chợ, cần gọi đến số điện thoại ban quản lý chợ, cần biết giờ mở cửa và đóng cửa chợ, hoặc cần hướng dẫn đường đi đến Chợ Lò Than tại 1618 Phạm Thế Hiển thì DanDuong.net sẽ cung cấp tất cả cho bạn qua bài viết dưới đây:

Giới thiệu:

Chợ Lò Than là ngôi chợ lâu đời nằm ở 1618 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh có số lượng hàng hóa phong phú và lượng người mua bán tấp nhập mỗi ngày tại TPHCM

Chợ Lò Than

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.8 ★★★ (261 đánh giá)
 • Địa chỉ: 1618 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, TPHCM
 • Số điện thoại: +84 28 3981 2662
 • Website: https://map.coccoc.com/map/3735993013256901
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–12:30
  • Thứ Ba: 06:00–12:30
  • Thứ Tư: 06:00–12:30
  • Thứ Năm: 06:00–12:30
  • Thứ Sáu: 06:00–12:30
  • Thứ Bảy: 06:00–12:30
  • Chủ Nhật: 06:00–12:30
Không gian:

Chợ nhỏ tại Phường 6, Quận 8 nhưng đầy đủ hàng hóa thiết yếu và có những quán ăn ngon. Tuy nhiên chợ thường xảy ra tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm.

Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có bãi giữ và thu phí
Reviews:

Chợ Lò Than - 1618 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, TPHCM

3.8 ★★★

Có 261 Reviews trên Google Map

Chợ Lò Than, 1618 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, TPHCM có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.8 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 261 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.8 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Lò Than nằm tại 1618 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, TPHCM

B
Bao Luong quoc
★★★ 2 năm trước
Xuống cấp trầm trọng và không có sự quan tâm các cấp các nghành lãnh đạo . Cần có sự đầu tư mới và lâu dài
h
hoang luc Nguyen
★★★★ 3 năm trước
Chợ khá nhỏ nếu không để ý sẽ không thấy. Từ cầu nhị thiên đường đổ xuống chạy qua bùng binh nhìn tay phải liền là thấy chợ
T
Thanh Le
★★★★★ 3 năm trước
Nhiều đồ ăn vặt ngon hợp lý giá tiền..phù hợp cho các bạn sinh viên hoặc các nhóm đồng nghiệp cty
N
Ninja Exciter
★★★ 4 năm trước
Xung quanh có bánh xèo 7k/1 bò lá lốt khá ngon. Nhưng xe đông và không có chỗ để xe
H
Hung Le Duc
★★ 9 tháng trước
Chỉ có một ít thức ăn thiết yếu thôi!
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Lò Than thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Lò Than
 • Chỉ đường đến Chợ Lò Than
 • Chợ Lò Than, 1618 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, TPHCM
 • Chợ Lò Than ở đâu
 • Chợ lò than phường 6 quận 8 hồ chí minh
 • Chợ Lò Than, Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
 • lò chợ khai thác than
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Lò Than..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Lò Than có 8 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. h hoang luc Nguyen

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Lò Than giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn hoang luc Nguyen đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Lò Than qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • h hoang luc Nguyen

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Bao Luong quoc

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Lò Than - 1618 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, TPHCM này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Bao Luong quoc.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Lò Than - 1618 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, TPHCM thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Lò Than và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Thanh Le

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Lò Than với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thanh Le.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Lò Than qua cho bạn rồi nha.

  • T Thanh Le

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. T TOAN VO LAM THANH

  ★★★

  Hay có xung đột … Nhưng hàng hóa vẫn được

 5. a an tran

  ★★★★

  Nằm ngay mặt tiền đường dễ dàng tìm kiếm và liên hệ

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Lò Than, 1618 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, TPHCM mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. B Bao Luong quoc

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Lò Than 1618 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, TPHCM thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Bao Luong quoc đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. h hoang luc Nguyen

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn hoang luc Nguyen ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Thanh Le

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Lò Than 1618 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, TPHCM và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thanh Le ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Lò Than 1618 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, TPHCM. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Ninja Exciter

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Lò Than, 1618 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, TPHCM thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Ninja Exciter ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com