Chợ Lộc Điền, Lộc Điền, Lộc Ninh, Bình Phước

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Lộc Điền là khu chợ được xem là trung tâm liên kết giao thương giữa xã Lộc Điền với các xã khác như Lộc Khánh, Lộc Thuận và trung tâm hành chính huyện. Trước đây, nơi đây từng là một khu chợ trật tự và không kém phần nhộp nhịp. Ngày nay, công trình thi công sửa chợ đang tiến hành dở dang khiến cho ngôi chợ này trở nên "ngổn ngang" các vật liệu xây dựng giữa chợ, còn thương buôn thì bày hàng cả xuống mặt đất, điều này đã làm ắc tắc giao thông cực kỳ nghiêm trọng diễn ra tại khu vực này.

Giới thiệu:

Chợ Lộc Điền là khu chợ bình dân bán rất nhiều đồ ăn, bao gồm hải sản, thịt, cơm, phở, bún, gia vị, quần áo..vv. Chợ nằm ở địa chỉ Lộc Điền, Lộc Ninh, Bình Phước thuận tiện cho người dân mua sắp hàng hóa hàng ngày.

Chợ Lộc Điền

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (207 đánh giá)
 • Địa chỉ: Lộc Điền, Lộc Ninh, Bình Phước
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 04:00–20:00
  • Thứ Ba: 04:00–20:00
  • Thứ Tư: 04:00–20:00
  • Thứ Năm: 04:00–20:00
  • Thứ Sáu: 04:00–20:00
  • Thứ Bảy: 04:00–20:00
  • Chủ Nhật: 04:00–20:00
Thông tin bổ sung:
✅ Gửi xe ⭐ Có thu phí theo từng loại xe
✅ Hàng hóa ⭐ Phong phú và đa dạng
✅ Ăn uống ⭐ Có quán ăn uống tại chổ
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ và thoáng mát
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi ngon và đa dạng
Reviews:

Chợ Lộc Điền - Lộc Điền, Lộc Ninh, Bình Phước

4.0 ★★★★★

Có 207 Reviews trên Google Map

Chợ Lộc Điền, Lộc Điền, Lộc Ninh, Bình Phước có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 207 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Lộc Điền nằm tại Lộc Điền, Lộc Ninh, Bình Phước

Đào Văn Phát
★★★★★ 2 tuần trước
N
Nguyễn Gia Bảo
★★★★★ 1 tuần trước
K
Khúc Triệu Vi
★★★★★ 3 năm trước
T
Trần Giao Hạ
★★★★★ 7 ngày trước
N
Nguyễn Lương Quốc Đạt
★★★★★ 1 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Lộc Điền thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Lộc Điền
 • Chỉ đường đến Chợ Lộc Điền
 • Chợ Lộc Điền, Lộc Điền, Lộc Ninh, Bình Phước
 • Chợ Lộc Điền ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Lộc Điền..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Lộc Điền có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Gia Bảo

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Lộc Điền giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Gia Bảo đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Lộc Điền qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Gia Bảo

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Đào Văn Phát

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Lộc Điền - Lộc Điền, Lộc Ninh, Bình Phước này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đào Văn Phát.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Lộc Điền - Lộc Điền, Lộc Ninh, Bình Phước thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Lộc Điền và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. K Khúc Triệu Vi

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Lộc Điền với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Khúc Triệu Vi.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Lộc Điền qua cho bạn rồi nha.

  • K Khúc Triệu Vi

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Lộc Điền, Lộc Điền, Lộc Ninh, Bình Phước mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. Đào Văn Phát

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Lộc Điền Lộc Điền, Lộc Ninh, Bình Phước thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Đào Văn Phát đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Gia Bảo

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Gia Bảo ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. K Khúc Triệu Vi

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Lộc Điền Lộc Điền, Lộc Ninh, Bình Phước và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Khúc Triệu Vi ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Lộc Điền Lộc Điền, Lộc Ninh, Bình Phước. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Trần Giao Hạ

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Lộc Điền, Lộc Điền, Lộc Ninh, Bình Phước thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trần Giao Hạ ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com