Chợ Lộc Hiệp, Ấp Tân Hiệp, Lộc Hiệp, Lộc Ninh, Bình Phước

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Lộc Hiệp là ngôi chợ truyền thống gắn liền với đời sống của nhiều bà con tại Ấp Tân Hiệp, Lộc Hiệp, thị trấn Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Gần đây, ngôi chợ này có phần xuống cấp dẫn đến nhiều ảnh hưởng kinh doanh của các hộ dân tại đây, nhưng nếu bạn sinh sống gần và có ý định tìm đến thì có thể tham khảo thêm các thông tin về khu chợ này qua phần bên dưới.

Giới thiệu:

Chợ Lộc Hiệp là khu chợ nông sản bình dân bán rất nhiều đồ ăn, bao gồm hải sản, thịt, cơm, phở, bún, gia vị, quần áo..vv. Chợ nằm ở địa chỉ Ấp Tân Hiệp, Lộc Hiệp, Lộc Ninh, Bình Phước thuận tiện cho người dân mua sắp hàng hóa hàng ngày.

Chợ Lộc Hiệp

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ nông sản
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (221 đánh giá)
 • Địa chỉ: Ấp Tân Hiệp, Lộc Hiệp, Lộc Ninh, Bình Phước
 • Số điện thoại: +84 395 442 215
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–20:00
  • Thứ Ba: 06:00–20:00
  • Thứ Tư: 06:00–20:00
  • Thứ Năm: 06:00–20:00
  • Thứ Sáu: 06:00–20:00
  • Thứ Bảy: 06:00–20:00
  • Chủ Nhật: 06:00–20:00
Thông tin bổ sung:
✅ Gửi xe ⭐ Có thu phí
✅ Hàng hóa ⭐ Có nhiều mặt hàng
✅ Không gian ⭐ Sạch sẽ
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống
Reviews:

Chợ Lộc Hiệp - Ấp Tân Hiệp, Lộc Hiệp, Lộc Ninh, Bình Phước

3.9 ★★★

Có 221 Reviews trên Google Map

Chợ Lộc Hiệp, Ấp Tân Hiệp, Lộc Hiệp, Lộc Ninh, Bình Phước hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa tổng số lượng người đánh giá là 221 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Lộc Hiệp nằm tại Ấp Tân Hiệp, Lộc Hiệp, Lộc Ninh, Bình Phước

L
Lê Hùng Anh
★★★★★ 6 ngày trước
K
Kim Thị Cẩm Nhung
★★★★★ 5 ngày trước
N
Nguyễn Hồng Khanh
★★★★★ 1 tháng trước
T
Thi Kim Thuận
★★★★★ 2 tuần trước
N
Ngô Lê Tấn Sang
★★★★★ 2 năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Lộc Hiệp thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Lộc Hiệp
 • Chỉ đường đến Chợ Lộc Hiệp
 • Chợ Lộc Hiệp, Ấp Tân Hiệp, Lộc Hiệp, Lộc Ninh, Bình Phước
 • Chợ Lộc Hiệp ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Lộc Hiệp..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Lộc Hiệp có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. K Kim Thị Cẩm Nhung

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Lộc Hiệp giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Kim Thị Cẩm Nhung đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Lộc Hiệp qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • K Kim Thị Cẩm Nhung

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Lê Hùng Anh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Lộc Hiệp - Ấp Tân Hiệp, Lộc Hiệp, Lộc Ninh, Bình Phước này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Lê Hùng Anh.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Lộc Hiệp - Ấp Tân Hiệp, Lộc Hiệp, Lộc Ninh, Bình Phước thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Lộc Hiệp và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Hồng Khanh

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Lộc Hiệp với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Hồng Khanh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Lộc Hiệp qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Hồng Khanh

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Lộc Hiệp, Ấp Tân Hiệp, Lộc Hiệp, Lộc Ninh, Bình Phước mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. L Lê Hùng Anh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Lộc Hiệp Ấp Tân Hiệp, Lộc Hiệp, Lộc Ninh, Bình Phước thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Lê Hùng Anh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. K Kim Thị Cẩm Nhung

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Kim Thị Cẩm Nhung ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Hồng Khanh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Lộc Hiệp Ấp Tân Hiệp, Lộc Hiệp, Lộc Ninh, Bình Phước và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Hồng Khanh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Lộc Hiệp Ấp Tân Hiệp, Lộc Hiệp, Lộc Ninh, Bình Phước. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Thi Kim Thuận

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Lộc Hiệp, Ấp Tân Hiệp, Lộc Hiệp, Lộc Ninh, Bình Phước thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thi Kim Thuận ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com