Chợ Lộc Thái, QL 13, Lộc Ninh, Bình Phước

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Lộc Thái là địa điểm nằm tại địa chỉ QL 13, Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Địa điểm này được một số người đánh giá trải nghiệm và đánh giá tạm ổn với số điểm reviews là 3.7⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết về địa điểm Chợ Lộc Thái như chợ Lộc Thái ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi .... Cùng với đó là hướng dẫn cách di chuyển đến Chợ Lộc Thái, QL 13, Lộc Ninh, Bình Phước bằng nhiều tuyến đường khác nhau.

Giới thiệu:

Chợ Lộc Thái là khu chợ bình dân bán rất nhiều đồ ăn, bao gồm hải sản, thịt, cơm, phở, bún, gia vị, quần áo..vv. Chợ nằm ở địa chỉ QL 13, Lộc Ninh, Bình Phước thuận tiện cho người dân mua sắm hàng hóa hàng ngày. Chợ mở từ sáng sớm với sự có mặt của rất nhiều tiểu thương và người tiêu dùng.

Chợ Lộc Thái

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.7 ★★★ (262 đánh giá)
 • Địa chỉ: QL 13, Lộc Ninh, Bình Phước
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Giá dịch vụ: Bình Dân VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 04:00–19:00
  • Thứ Ba: 04:00–19:00
  • Thứ Tư: 04:00–19:00
  • Thứ Năm: 04:00–19:00
  • Thứ Sáu: 04:00–19:00
  • Thứ Bảy: 04:00–19:00
  • Chủ Nhật: 04:00–19:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí theo từng loại xe
✅ Mặc cả ⭐ Nên mặc cả giá
✅ Ăn uống ⭐ Có chổ ăn uống tại chổ
✅ Không gian ⭐ Sạch sẽ, thoáng mát
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống, đa dạng
✅ Hàng hóa ⭐ Nhiều mặt hàng khác nhau
Reviews:

Chợ Lộc Thái - QL 13, Lộc Ninh, Bình Phước

3.7 ★★★

Có 262 Reviews trên Google Map

Chợ Lộc Thái, QL 13, Lộc Ninh, Bình Phước có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.7 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 262 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.7 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Lộc Thái nằm tại QL 13, Lộc Ninh, Bình Phước

P
Pho Ho
★★★ 2 năm trước
Chợ nằm trên đường quốc lộ 13 .Chợ thành lập đã lâu nhưng không phát triển.ngày trước chợ đông đúc . không biết nguyên nhân sao các tiểu thương dời đi chỗ khác làm ăn nên bây giờ chợ rất ít tiểu thương buôn bán.
p
phi Nguyễn Văn
★★★ ba tháng trước
Hẳn có người còn nhớ cái tên chợ Xóm Bưng. Ngày xưa cái chợ này là một địa danh được nhắc đến của những người con xa xứ muốn lập nghiệp ở những vùng lân cận. "Nói với tài xế cho xuống ngay chợ Xóm Bưng" Giờ đây chợ được đổi tên thành chợ Lộc Thái. Thế nhưng chợ không giữ được sự sung túc được như xưa. Không gian không có, quá gần với quốc lộ không có bãi đỗ xe, giữ xe. Hm.. liệu chợ sẽ duy trì được thời gian bao lâu nữa đây?
D
Danh Nguyễn (Mr Black)
★★★★★ 6 tháng trước
Quê hương, nơi tôi lớn lên nên tôi cho 5 sao. Chứ nó bình dân, thân thiện, trái cây theo mùa bán đầy đường, giá trung bình
N
Nhất Ruồi
★★★ 3 năm trước
Chợ tại ngã ba Lộc Thái nhiều người còn gọi là bùng binh Lộc Thái, vì là chợ xã nên khá nhỏ
T
Tuan Nguyen
★★★★★ 2 năm trước
Chợ này xuất hiện từ thời mình mới sinh ra. Gọi là chợ lộc thái, hoặc ngã ba xóm bưng
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Lộc Thái thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Lộc Thái
 • Chỉ đường đến Chợ Lộc Thái
 • Chợ Lộc Thái, QL 13, Lộc Ninh, Bình Phước
 • Chợ Lộc Thái ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Lộc Thái..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Lộc Thái có 8 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. p phi Nguyễn Văn

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Lộc Thái giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn phi Nguyễn Văn đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Lộc Thái qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • p phi Nguyễn Văn

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Pho Ho

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Lộc Thái - QL 13, Lộc Ninh, Bình Phước này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Pho Ho.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Lộc Thái - QL 13, Lộc Ninh, Bình Phước thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Lộc Thái và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. D Danh Nguyễn (Mr Black)

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Lộc Thái với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Danh Nguyễn (Mr Black).! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Lộc Thái qua cho bạn rồi nha.

  • D Danh Nguyễn (Mr Black)

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. t thanhlai nguyen

  Trái cây tươi ngon giá rẻ, thủy hải sản giá đắt.

 5. L Lâm Nguyễn Châu

  ★★★

  Chợ tạm lớn,nhưng vẫn thiếu nhiều loại rau củ, thức ăn.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Lộc Thái, QL 13, Lộc Ninh, Bình Phước mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. P Pho Ho

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Lộc Thái QL 13, Lộc Ninh, Bình Phước thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Pho Ho đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. p phi Nguyễn Văn

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn phi Nguyễn Văn ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. D Danh Nguyễn (Mr Black)

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Lộc Thái QL 13, Lộc Ninh, Bình Phước và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Danh Nguyễn (Mr Black) ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Lộc Thái QL 13, Lộc Ninh, Bình Phước. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nhất Ruồi

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Lộc Thái, QL 13, Lộc Ninh, Bình Phước thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nhất Ruồi ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com