Chợ Long Bình Tân, QL51, Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Long Bình Tân là ngôi chợ nằm gần với ngã tư Vũng Tàu, với nhiều hướng di chuyển về phía chợ nằm tại vị trí QL 51, Long Bình Tân, Đồng Nai. Nơi đây có bán nhiều thực phẩm tươi, đa dạng với chi phí khá rẻ nên rất phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của dân cư sinh sống tại xung quanh và vùng lân cận. Tuy nhiên, do chợ nằm sát đường lớn nên xe di chuyển qua lại nhiều, vì thế mà người dân cũng phải cẩn thận quan sát khi đi vào trong chợ.

Giới thiệu:

Chợ Long Bình Tân là một chợ được hình thành tại QL51, Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Long Bình Tân

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (456 đánh giá)
 • Địa chỉ: QL51, Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Số điện thoại: +84 251 3831 848
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 02:00–19:00
  • Thứ Ba: 02:00–19:00
  • Thứ Tư: 02:00–19:00
  • Thứ Năm: 02:00–19:00
  • Thứ Sáu: 02:00–19:00
  • Thứ Bảy: 02:00–19:00
  • Chủ Nhật: 02:00–19:00
Thông tin bổ sung:
✅ Có bãi giữ xe
Reviews:

Chợ Long Bình Tân - QL51, Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai

4.0 ★★★★★

Có 456 Reviews trên Google Map

Chợ Long Bình Tân, QL51, Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 456 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Long Bình Tân nằm tại QL51, Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai

T
Trung Nguyễn minh
★★★★★ 3 tháng trước
Thực phẩm tươi sạch. Giá cà bình ổn
M
Mai Hương Nguyễn Thị
★★★★★ 4 tháng trước
Đồ ăn phong phú, đa dạng, dễ mua!
N
Nghĩa Phạm Đại (Nghĩa FPT Telecom)
★★★★ 5 tháng trước
Chợ bình thường, hàng hóa cũng như các chợ khác.
Đức Anh Phạm
★★★★★ 3 năm trước
Chợ Long bình tân rất đông người và xe lưu thông, mọi người đi đường cẩn thận.
T
Trúc Duyên
★★★★ 1 năm trước
Chợ bán rất nhiều đồ phục vụ chủ yếu cho người lao động. Tuy nhiên đường vào chợ hơi nhỏ hay gây ùn tắc và giá bán khá cao chứ không bình dân.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Long Bình Tân thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Long Bình Tân
 • Chỉ đường đến Chợ Long Bình Tân
 • Chợ Long Bình Tân, QL51, Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Chợ Long Bình Tân ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Long Bình Tân..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Long Bình Tân có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. M Mai Hương Nguyễn Thị

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Long Bình Tân giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Mai Hương Nguyễn Thị đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Long Bình Tân qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • M Mai Hương Nguyễn Thị

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Trung Nguyễn minh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Long Bình Tân - QL51, Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trung Nguyễn minh.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Long Bình Tân - QL51, Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Long Bình Tân và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nghĩa Phạm Đại (Nghĩa FPT Telecom)

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Long Bình Tân với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nghĩa Phạm Đại (Nghĩa FPT Telecom).! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Long Bình Tân qua cho bạn rồi nha.

  • N Nghĩa Phạm Đại (Nghĩa FPT Telecom)

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Long Bình Tân, QL51, Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Trung Nguyễn minh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Long Bình Tân QL51, Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Trung Nguyễn minh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. M Mai Hương Nguyễn Thị

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Mai Hương Nguyễn Thị ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nghĩa Phạm Đại (Nghĩa FPT Telecom)

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Long Bình Tân QL51, Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nghĩa Phạm Đại (Nghĩa FPT Telecom) ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Long Bình Tân QL51, Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Đức Anh Phạm

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Long Bình Tân, QL51, Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đức Anh Phạm ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com