Chợ Long Bình, Long Bình, Phước Long, Bình Phước

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Long Bình là khu chợ tạm do các sạp hàng nhỏ dựng lên ở xã, tại đây có kinh doanh các mặt hàng đa dạng từ nông sản đến thực phẩm tươi sống. Tuy nhiên, nơi đây vẫn còn nhiều hạn chế như các sạp hàng chồng chất khiến khách không thể di chuyển xe vào trong, chưa có bảo vệ chợ, các mặt hàng kinh doanh còn ít... Bù lại, nơi đây khá tiện lợi cho bà con có nhu cầu đi chợ sớm và mua các thực phẩm tươi trong ngày.

Giới thiệu:

Chợ Long Bình là khu chợ bình dân bán rất nhiều đồ ăn, bao gồm hải sản, thịt, cơm, phở, bún, gia vị, quần áo..vv. Chợ nằm ở địa chỉ Long Bình, Phước Long, Bình Phước thuận tiện cho người dân mua sắp hàng hóa hàng ngày.

Chợ Long Bình

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (5 đánh giá)
 • Địa chỉ: Long Bình, Phước Long, Bình Phước
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Thông tin bổ sung:
✅ Không gian ⭐ Sạch sẽ, hơi đông
✅ Gửi xe ⭐ Có bãi gửi xe có thu phí
✅ Ăn uống ⭐ Có chổ ăn uống tại chổ
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống, đa dạng
✅ Hàng hóa ⭐ Có nhiều mặt hàng khác nhau
Reviews:

Chợ Long Bình - Long Bình, Phước Long, Bình Phước

4.2 ★★★★

Có 5 Reviews trên Google Map

Chợ Long Bình, Long Bình, Phước Long, Bình Phước có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 5 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Long Bình nằm tại Long Bình, Phước Long, Bình Phước

N
Nguyễn Thị Mỹ Linh
★★★★★ 9 tháng trước
H
Hoàng Xuân Yến
★★★★★ 7 tháng trước
N
Nguyễn Thị Thu Trang
★★★★★ 9 tuần trước
N
Nguyễn Mỹ Đức
★★★★★ 4 ngày trước
Đặng Thế Anh
★★★★★ ba tuần trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Long Bình thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Long Bình
 • Chỉ đường đến Chợ Long Bình
 • Chợ Long Bình, Long Bình, Phước Long, Bình Phước
 • Chợ Long Bình ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Long Bình..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Long Bình có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hoàng Xuân Yến

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Long Bình giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hoàng Xuân Yến đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Long Bình qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hoàng Xuân Yến

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Thị Mỹ Linh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Long Bình - Long Bình, Phước Long, Bình Phước này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thị Mỹ Linh.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Long Bình - Long Bình, Phước Long, Bình Phước thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Long Bình và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Thị Thu Trang

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Long Bình với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thị Thu Trang.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Long Bình qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Thị Thu Trang

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Long Bình, Long Bình, Phước Long, Bình Phước mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Thị Mỹ Linh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Long Bình Long Bình, Phước Long, Bình Phước thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Mỹ Linh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hoàng Xuân Yến

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hoàng Xuân Yến ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Thị Thu Trang

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Long Bình Long Bình, Phước Long, Bình Phước và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Thu Trang ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Long Bình Long Bình, Phước Long, Bình Phước. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Mỹ Đức

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Long Bình, Long Bình, Phước Long, Bình Phước thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Mỹ Đức ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com