Chợ Long Hà, Long Hà, Phước Long, Bình Phước

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Long Hà (cho-long-ha) là địa điểm nằm tại địa chỉ Long Hà, Phước Long, Bình Phước là địa điểm mua sắm uy tín được nhiều người quan tâm. Tổng số điểm reviews đánh giá cho địa điểm này đạt được là 5.0 sao. Bài viết tổng quan về Chợ Long Hà - Long Hà, Phước Long, Bình Phước sau đây của DanDuong.net sẽ cung cấp rõ hơn các thông tin về địa điểm này như ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ mở cửa làm việc, .... Đồng thời hướng dẫn cách di chuyển đến Chợ Long Hà - Long Hà, Phước Long, Bình Phước bằng nhiều phương tiện khác nhau.

Giới thiệu:

Chợ Long Hà là khu chợ nông sản bình dân bán rất nhiều đồ ăn, bao gồm hải sản, thịt, cơm, phở, bún, gia vị, quần áo..vv. Chợ nằm ở địa chỉ Long Hà, Phước Long, Bình Phước thuận tiện cho người dân mua sắp hàng hóa hàng ngày. Đây là khu chợ truyền thống tồn tại nhiều năm qua, gắn liền với đời sống sinh hoạt của cư dân.

Chợ Long Hà

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ nông sản
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (44 đánh giá)
 • Địa chỉ: Long Hà, Phước Long, Bình Phước
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Thông tin bổ sung:
✅ Gửi xe ⭐ Có thu phí
✅ Hàng hóa ⭐ Đa dạng các mặt hàng
✅ Không gian ⭐ Sạch sẽ, hơi chật
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống, đa dạng
Reviews:

Chợ Long Hà - Long Hà, Phước Long, Bình Phước

4.0 ★★★★★

Có 44 Reviews trên Google Map

Chợ Long Hà, Long Hà, Phước Long, Bình Phước hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa tổng số lượng người đánh giá là 44 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Long Hà nằm tại Long Hà, Phước Long, Bình Phước

Đỗ Trung Đức
★★★★★ 4 ngày trước
V
Võ Thị Tuyết Ngân
★★★★★ 3 ngày trước
Đoàn Thị Thu Huyền
★★★★★ 10 tháng trước
N
Nguyễn Thị Kiều Oanh
★★★★★ 9 tháng trước
N
Nguyễn Xuân Phú
★★★★★ 9 tuần trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Long Hà thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Long Hà
 • Chỉ đường đến Chợ Long Hà
 • Chợ Long Hà, Long Hà, Phước Long, Bình Phước
 • Chợ Long Hà ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Long Hà..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Long Hà có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. V Võ Thị Tuyết Ngân

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Long Hà giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Võ Thị Tuyết Ngân đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Long Hà qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • V Võ Thị Tuyết Ngân

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Đỗ Trung Đức

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Long Hà - Long Hà, Phước Long, Bình Phước này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đỗ Trung Đức.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Long Hà - Long Hà, Phước Long, Bình Phước thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Long Hà và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Đoàn Thị Thu Huyền

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Long Hà với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đoàn Thị Thu Huyền.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Long Hà qua cho bạn rồi nha.

  • Đoàn Thị Thu Huyền

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Chợ Long Hà:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Chợ Long Hà, Long Hà, Phước Long, Bình Phước mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. Đỗ Trung Đức

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Long Hà Long Hà, Phước Long, Bình Phước thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Đỗ Trung Đức đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. V Võ Thị Tuyết Ngân

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Võ Thị Tuyết Ngân ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Đoàn Thị Thu Huyền

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Long Hà Long Hà, Phước Long, Bình Phước và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đoàn Thị Thu Huyền ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Long Hà Long Hà, Phước Long, Bình Phước. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Thị Kiều Oanh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Long Hà, Long Hà, Phước Long, Bình Phước thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Kiều Oanh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com