Chợ Long Khánh, Đường Hùng Vương, Xuân Trung, Long Khánh, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Long Khánh (cho-long-khanh) là địa điểm nằm tại địa chỉ Đường Hùng Vương, Xuân Trung, Long Khánh, Đồng Nai được một vài người đánh giá trải nghiệm 😁 khá hài lòng với số điểm reviews là 4.3⭐⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Chợ Long Khánh ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Long Khánh, Đường Hùng Vương, Xuân Trung, Long Khánh, Đồng Nai.

Giới thiệu:

Chợ Long Khánh là một chợ được hình thành tại Đường Hùng Vương, Xuân Trung, Long Khánh, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Long Khánh

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (70 đánh giá)
 • Địa chỉ: Đường Hùng Vương, Xuân Trung, Long Khánh, Đồng Nai
 • Số điện thoại: +84 97 213 12 15
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Long Khánh - Đường Hùng Vương, Xuân Trung, Long Khánh, Đồng Nai

4.3 ★★★★

Có 70 Reviews trên Google Map

Chợ Long Khánh, Đường Hùng Vương, Xuân Trung, Long Khánh, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 70 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Long Khánh nằm tại Đường Hùng Vương, Xuân Trung, Long Khánh, Đồng Nai

T
Tý Đào văn
★★ 3 tháng trước
Chợ còn luộm thuộm lắm!
T
Tiến Lâm
★★★★★ 2 tháng trước
Nhiều hàng quá
Y
Yến Sào Long Đình
★★★★★ một tháng trước
Rất nhộn nhịp
T
Thiên Thanh
★★★★★ 8 tháng trước
Trung tâm thương mại - Chợ mới TP Long Khánh
d
duy ngoc
★★★ 3 tháng trước
Tạm được
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Long Khánh thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Long Khánh
 • Chỉ đường đến Chợ Long Khánh
 • Chợ Long Khánh, Đường Hùng Vương, Xuân Trung, Long Khánh, Đồng Nai
 • Chợ Long Khánh ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Long Khánh..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Long Khánh có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Tiến Lâm

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Long Khánh giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Tiến Lâm đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Long Khánh qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Tiến Lâm

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Tý Đào văn

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Long Khánh - Đường Hùng Vương, Xuân Trung, Long Khánh, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tý Đào văn.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Long Khánh - Đường Hùng Vương, Xuân Trung, Long Khánh, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Long Khánh và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Y Yến Sào Long Đình

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Long Khánh với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Yến Sào Long Đình.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Long Khánh qua cho bạn rồi nha.

  • Y Yến Sào Long Đình

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. B Bảo anh

  ★★★★

  Khá vắng so với chợ cũ ngày xưa buôn ban tập nập

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Long Khánh, Đường Hùng Vương, Xuân Trung, Long Khánh, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Tý Đào văn

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Long Khánh Đường Hùng Vương, Xuân Trung, Long Khánh, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Tý Đào văn đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Tiến Lâm

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Tiến Lâm ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Y Yến Sào Long Đình

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Long Khánh Đường Hùng Vương, Xuân Trung, Long Khánh, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Yến Sào Long Đình ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Long Khánh Đường Hùng Vương, Xuân Trung, Long Khánh, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Thiên Thanh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Long Khánh, Đường Hùng Vương, Xuân Trung, Long Khánh, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thiên Thanh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com