Chợ Lương An Trà, Lương An Trà, Tri Tôn, An Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Lương An Trà (cho-luong-an-tra) là khu chợ được mọi người dân nói đây gọi với cái tên khác là chợ xã Lương An Trà có địa chỉ Lương An Trà, Tri Tôn, An Giang được một số người dân nơi đây cũng như các vùng lân cận khác đánh giá trải nghiệm khá hài lòng. Nếu bạn đang có ý định đến đây để du lịch hoặc muốn trải nghiệm dịch vụ mua sắm tại đây thì bài viết sau của danduong.net sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết như: Số địa thoại liên hệ, địa chỉ cụ thể, thời gian hoạt động,.... Ngoài ra danduong.net còn hỗ trợ chỉ dẫn đường đi cho bạn đến Chợ Lương An Trà, Lương An Trà, Tri Tôn, An Giang một cách an toàn nhất.

Giới thiệu:

Chợ Lương An Trà là khu chợ nằm tại Lương An Trà, Tri Tôn, An Giang và cũng là nơi cung cấp và phân phối cho các tiểu thương và cũng là nơi mua sắm hàng ngày của rất đông bà con tại An Giang

Chợ Lương An Trà

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (122 đánh giá)
 • Địa chỉ: Lương An Trà, Tri Tôn, An Giang
 • Số điện thoại: +84 91 665 77 93
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 03:00–20:00
  • Thứ Ba: 03:00–20:00
  • Thứ Tư: 03:00–20:00
  • Thứ Năm: 03:00–20:00
  • Thứ Sáu: 03:00–20:00
  • Thứ Bảy: 03:00–20:00
  • Chủ Nhật: 03:00–20:00
Reviews:

Chợ Lương An Trà - Lương An Trà, Tri Tôn, An Giang

4.1 ★★★★

Có 122 Reviews trên Google Map

Chợ Lương An Trà, Lương An Trà, Tri Tôn, An Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 122 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Lương An Trà nằm tại Lương An Trà, Tri Tôn, An Giang

M
Moon Tran
★★★ một tháng trước
Chợ nhỏ, ít tiểu thương, chợ nằm cặp đường. Khá bụi. Hàng hóa rẻ
V
Vũ Trần
★★★ 5 năm trước
Chợ làng quê, nơi đây còn khá bình yên, không quá ồn ào, rất miền tây. Chợ rất vui, buôn bán tương đối rẻ, giá rất hợp lý!
Kla gaming tv
★★★★★ 2 tháng trước
Chợ Lương An Trà có khá nhiều nông sản tươi ngon
D
Dang Chau
★★★★ 2 năm trước
Đúng nghĩa chợ chồm hổm ở quê. Ở đây bán đa dạng rau củ do người dân canh tác tại chỗ. Đặc sản đồng quê đa dạng, cá tép, rắn chuột, các loại gia cầm nuôi nhốt, cũng có một số động vật hoang dã. Người dân thật hiền, đến đây ta có cảm giác thật bình yên...
H
Hiếu Huỳnh
★★★★ một năm trước
cho mình hỏi có chành xe nào từ sài gòn đi tới nơi này ko ạ? mình muốn gửi đồ
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Lương An Trà thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Lương An Trà
 • Chỉ đường đến Chợ Lương An Trà
 • Chợ Lương An Trà, Lương An Trà, Tri Tôn, An Giang
 • Chợ Lương An Trà ở đâu
 • Trung tâm cai nghiện Lương An Trà Tri Tôn An Giang
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Lương An Trà..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Lương An Trà có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. V Vũ Trần

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Lương An Trà giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Vũ Trần đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Lương An Trà qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • V Vũ Trần

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Moon Tran

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Lương An Trà - Lương An Trà, Tri Tôn, An Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Moon Tran.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Lương An Trà - Lương An Trà, Tri Tôn, An Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Lương An Trà và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Kla gaming tv

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Lương An Trà với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Kla gaming tv.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Lương An Trà qua cho bạn rồi nha.

  • Kla gaming tv

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  Hmm it looks like your website ate my first comment (it was extremely long) so I guess I’ll just sum it up what I had written and say, I’m thoroughly enjoying your blog. I as well am an aspiring blog blogger but I’m still new to everything. Do you have any tips and hints for newbie blog writers? I’d really appreciate it.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Lương An Trà, Lương An Trà, Tri Tôn, An Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. M Moon Tran

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Lương An Trà Lương An Trà, Tri Tôn, An Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Moon Tran đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. V Vũ Trần

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Vũ Trần ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Kla gaming tv

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Lương An Trà Lương An Trà, Tri Tôn, An Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Kla gaming tv ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Lương An Trà Lương An Trà, Tri Tôn, An Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. D Dang Chau

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Lương An Trà, Lương An Trà, Tri Tôn, An Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Dang Chau ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com