Chợ Minh Hưng Bù Đăng, 27 QL14, Minh Hưng, Bù Đăng, Bình Phước

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Bù Đăng (cho-bu-dang) là khu chợ nằm tại địa chỉ thị trấn Đức Phong, Bù Đăng, Bình Phước được một vài người đánh giá trải nghiệm tại chợ thấy khá hài lòng với số điểm reviews là 4.1⭐⭐⭐⭐ dựa trên Google Map doanh nghiệp chợ. Sau đây sẽ là bài reviews cụ thể chợ, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm khu Chợ Bù Đăng ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ ban quản lý chợ, giờ mở cửa chợ và đống cửa chở, gợi ý tìm đường đi đến đó cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Bù Đăng, Đức Phong, Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Giới thiệu:

Chợ Minh Hưng Bù Đăng là khu chợ bình dân bán rất nhiều đồ ăn, bao gồm hải sản, thịt, cơm, phở, bún, gia vị, quần áo..vv. Chợ nằm ở địa chỉ 27 QL14, Minh Hưng, Bù Đăng, Bình Phước thuận tiện cho người dân mua sắp hàng hóa hàng ngày.

Chợ Minh Hưng Bù Đăng

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (91 đánh giá)
 • Địa chỉ: 27 QL14, Minh Hưng, Bù Đăng, Bình Phước
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Giá dịch vụ: Bình Dân VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–18:00
  • Thứ Ba: 05:00–18:00
  • Thứ Tư: 05:00–18:00
  • Thứ Năm: 05:00–18:00
  • Thứ Sáu: 05:00–18:00
  • Thứ Bảy: 05:00–18:00
  • Chủ Nhật: 05:00–18:00
Thông tin bổ sung:
✅ Gửi xe ⭐ Có thu phí
✅ Hàng hóa ⭐ Phong phú và đa dạng
✅ Ăn uống ⭐ Có quán ăn uống tại chổ
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ và thoáng mát
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi ngon và đa dạng
✅ Giá cả ⭐ Bình Dân
Reviews:

Chợ Minh Hưng Bù Đăng - 27 QL14, Minh Hưng, Bù Đăng, Bình Phước

4.1 ★★★★

Có 91 Reviews trên Google Map

Chợ Minh Hưng Bù Đăng, 27 QL14, Minh Hưng, Bù Đăng, Bình Phước có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 91 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Minh Hưng Bù Đăng nằm tại 27 QL14, Minh Hưng, Bù Đăng, Bình Phước

M
Mạnh Huỳnh
★★★★★ một năm trước
Mình chỉ đi ngang qua để rửa xe thôi ,vợ mình vô chợ mua 1 ít đồ ăn trong đó có bịch bánh ướt chà bá lửa mà chỉ có 10000 đ .Thấy khoái quá nên quyết định chụp lại làm kỷ niệm .À chỗ rữa xe ở đây cũng rất tuyệt vời rửa kỹ giá rẻ nữa . Quá tốt rồi !
T
Thành Giang Lê Gia
★★ 4 tuần trước
Tiền giữ xe cao. Vướng con lươn khó qua đường. Ko có đèn giao thông thường xuyên có tai nạn. Đường chợ ẩm thấp mất vệ sinh
N
Nguyễn Phạm Thanh Hương Sơn
★★★ 6 năm trước
Chợ tương đối rộng. Có bãi giữ xe, có bản cấm xe vào chợ nhưng chỉ cần trả đủ phí gửi xe là chạy xe thẳng vào chợ (qui định lạ đời- vậy nên sửa lại bản thông báo CẤM XE VÀO CHỢ). Giá cả thì bán theo ngày ( các ngày thường thì giá bình thường, chủ nhật và ngày lễ thì giá tương đối cao)--- giá cả không ổn định.
H
Hue Tran
★★★ ba tháng trước
Chợ Minh Hưng là một chợ truyền thống nhỏ nằm đối diện khu công nghiệp Minh Hưng gần ngã tư Chơn Thành
N
Nam Phương
★★★ 4 tháng trước
Buôn bán nhộn nhịp. Giá cả phải chăng. Nên thách giá trước khi mua. Có dịch vụ giữ xe để vào chợ. Rất hợp lí. Mua xe mấy trục triệu lại tiếc 3 nghìn gửi xe sao. Phải có dịch vụ giữ xe để chợ bớt hỗn loạn
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Minh Hưng Bù Đăng thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Minh Hưng Bù Đăng
 • Chỉ đường đến Chợ Minh Hưng Bù Đăng
 • Chợ Minh Hưng Bù Đăng, 27 QL14, Minh Hưng, Bù Đăng, Bình Phước
 • Chợ Minh Hưng Bù Đăng ở đâu
 • chợ minh hưng bình phước
 • chợ minh hưng chơn thành
 • chợ minh hưng bù đăng bình phước
 • chợ minh hưng bù đăng
 • thời tiết chợ minh hưng
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Minh Hưng Bù Đăng..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Minh Hưng Bù Đăng có 8 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Thành Giang Lê Gia

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Minh Hưng Bù Đăng giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Thành Giang Lê Gia đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Minh Hưng Bù Đăng qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Thành Giang Lê Gia

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Mạnh Huỳnh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Minh Hưng Bù Đăng - 27 QL14, Minh Hưng, Bù Đăng, Bình Phước này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Mạnh Huỳnh.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Minh Hưng Bù Đăng - 27 QL14, Minh Hưng, Bù Đăng, Bình Phước thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Minh Hưng Bù Đăng và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Phạm Thanh Hương Sơn

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Minh Hưng Bù Đăng với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Phạm Thanh Hương Sơn.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Minh Hưng Bù Đăng qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Phạm Thanh Hương Sơn

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. N Ngà Nguyễn

  ★★★★

  Con người thân thiện hòa đồng vui vẻ mến khách, hàng hóa thì tương đối đầy đủ, nằm ngay quốc lộ nên cũng hơi nguy hiểm vì có lượng xe tải qua lại khá lớn, dịch vụ ăn uống không nhiều, không có nhiều quán ăn ngon

 5. D Dũng Bùi doãn

  ★★★★★

  Chợ cần sạch sẽ hơn cần có chỗ đậu xe ôtô cho khách

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Minh Hưng Bù Đăng, 27 QL14, Minh Hưng, Bù Đăng, Bình Phước mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. M Mạnh Huỳnh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Minh Hưng Bù Đăng 27 QL14, Minh Hưng, Bù Đăng, Bình Phước thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Mạnh Huỳnh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Thành Giang Lê Gia

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thành Giang Lê Gia ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Phạm Thanh Hương Sơn

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Minh Hưng Bù Đăng 27 QL14, Minh Hưng, Bù Đăng, Bình Phước và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Phạm Thanh Hương Sơn ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Minh Hưng Bù Đăng 27 QL14, Minh Hưng, Bù Đăng, Bình Phước. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. H Hue Tran

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Minh Hưng Bù Đăng, 27 QL14, Minh Hưng, Bù Đăng, Bình Phước thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hue Tran ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com