Chợ Minh Hưng, Ấp 2, QL13, Chơn Thành, Bình Phước

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Minh Hưng là khu chợ được người dân sinh sống gần khu vực Ấp 2, QL13, Chơn Thành, Bình Phước mở ra để tiện mua sắm và tích trữ các vật dụng, đồ ăn hoặc quần áo trong gia đình. Một số sạp còn kinh doanh thức ăn mang về để khách có thể ghé ăn hoặc mua về để thay thế các bữa cơm. Để biết rõ hơn về giờ họp chợ, tan chợ và các ngày nghỉ lễ, cũng như xem qua các phản hồi về nơi đây thì mọi người có thể theo dõi các chia sẻ sau.

Giới thiệu:

Chợ Minh Hưng là khu chợ thực phẩm tươi sống bình dân bán rất nhiều đồ ăn, bao gồm hải sản, thịt, cơm, phở, bún, gia vị, quần áo..vv. Chợ nằm ở địa chỉ Ấp 2, QL13, Chơn Thành, Bình Phước thuận tiện cho người dân mua sắp hàng hóa hàng ngày.

Chợ Minh Hưng

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ thực phẩm tươi sống
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (494 đánh giá)
 • Địa chỉ: Ấp 2, QL13, Chơn Thành, Bình Phước
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: 06:00–20:00
  • Thứ Tư: 06:00–20:00
  • Thứ Năm: 06:00–20:00
  • Thứ Sáu: 06:00–20:00
  • Thứ Bảy: 06:00–20:00
  • Chủ Nhật: 06:00–20:00
Thông tin bổ sung:
✅ Gửi xe ⭐ Có thu phí theo từng loại xe
✅ Hàng hóa ⭐ Đa dạng
✅ Không gian ⭐ Sạch sẽ, hơi chật
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống
Reviews:

Chợ Minh Hưng - Ấp 2, QL13, Chơn Thành, Bình Phước

3.9 ★★★

Có 494 Reviews trên Google Map

Chợ Minh Hưng, Ấp 2, QL13, Chơn Thành, Bình Phước có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 494 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Minh Hưng nằm tại Ấp 2, QL13, Chơn Thành, Bình Phước

H
Hồ Thị Ngọc Trang
★★★★★ 8 tuần trước
N
Nguyễn Hữu Hào
★★★★★ 7 tuần trước
H
Hoàng Thị Như Ý
★★★★★ 3 ngày trước
H
Hồ Hữu Đan Huy
★★★★★ ba tuần trước
T
Trần Lê Trung Hiếu
★★★★★ 7 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Minh Hưng thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Minh Hưng
 • Chỉ đường đến Chợ Minh Hưng
 • Chợ Minh Hưng, Ấp 2, QL13, Chơn Thành, Bình Phước
 • Chợ Minh Hưng ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Minh Hưng..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Minh Hưng có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Hữu Hào

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Minh Hưng giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Hữu Hào đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Minh Hưng qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Hữu Hào

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Hồ Thị Ngọc Trang

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Minh Hưng - Ấp 2, QL13, Chơn Thành, Bình Phước này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hồ Thị Ngọc Trang.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Minh Hưng - Ấp 2, QL13, Chơn Thành, Bình Phước thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Minh Hưng và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. H Hoàng Thị Như Ý

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Minh Hưng với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hoàng Thị Như Ý.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Minh Hưng qua cho bạn rồi nha.

  • H Hoàng Thị Như Ý

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Minh Hưng, Ấp 2, QL13, Chơn Thành, Bình Phước mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Hồ Thị Ngọc Trang

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Minh Hưng Ấp 2, QL13, Chơn Thành, Bình Phước thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Hồ Thị Ngọc Trang đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Hữu Hào

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Hữu Hào ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. H Hoàng Thị Như Ý

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Minh Hưng Ấp 2, QL13, Chơn Thành, Bình Phước và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hoàng Thị Như Ý ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Minh Hưng Ấp 2, QL13, Chơn Thành, Bình Phước. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. H Hồ Hữu Đan Huy

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Minh Hưng, Ấp 2, QL13, Chơn Thành, Bình Phước thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hồ Hữu Đan Huy ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com