Chợ Minh Lập, Ấp 3, Minh Lập, Chơn Thành, Bình Phước

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Minh Lập là khu chợ có diện tích khá rộng rãi về quy mô, nhà dân khu vực xung quanh cũng khá nhiều nên đây có thể xem là một địa điểm tập trung các nông sản. thực phẩm tươi mới mỗi ngày mà người có thể yên tâm và ghé đến mua về sử dụng trong gia đình.
Đó là một vài nét giới thiệu về khu chợ này, để có thêm thông tin về địa chỉ, giờ mở phiên chợ và các đánh giá nhận xét về nơi này thì mọi người có thể theo dõi qua bên dưới.

Giới thiệu:

Chợ Minh Lập là khu chợ bình dân bán rất nhiều đồ ăn, bao gồm hải sản, thịt, cơm, phở, bún, gia vị, quần áo..vv. Chợ nằm ở địa chỉ Ấp 3, Minh Lập, Chơn Thành, Bình Phước thuận tiện cho người dân mua sắp hàng hóa hàng ngày.

Chợ Minh Lập

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (370 đánh giá)
 • Địa chỉ: Ấp 3, Minh Lập, Chơn Thành, Bình Phước
 • Số điện thoại: +84 93 822 50 20
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–19:00
  • Thứ Ba: 05:00–19:00
  • Thứ Tư: 05:00–19:00
  • Thứ Năm: 05:00–19:00
  • Thứ Sáu: 05:00–19:00
  • Thứ Bảy: 05:00–19:00
  • Chủ Nhật: 05:00–19:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí
✅ Hàng hóa ⭐ Có nhiều mặt hàng
✅ Ăn uống ⭐ Có chổ ăn uống tại chổ
✅ Không gian ⭐ Sạch sẽ, hơi chật
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống, đa dạng
Reviews:

Chợ Minh Lập - Ấp 3, Minh Lập, Chơn Thành, Bình Phước

4.1 ★★★★

Có 370 Reviews trên Google Map

Chợ Minh Lập, Ấp 3, Minh Lập, Chơn Thành, Bình Phước có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 370 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Minh Lập nằm tại Ấp 3, Minh Lập, Chơn Thành, Bình Phước

N
Nguyễn Thị Thu Trang
★★★★★ 1 năm trước
H
Huỳnh Gia Huy
★★★★★ 9 tuần trước
N
Nguyễn Gia Bảo
★★★★★ 5 ngày trước
T
Trương Khắc Hưng
★★★★★ 11 tháng trước
H
Huỳnh Nguyễn Nhật Khoa
★★★★★ 9 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Minh Lập thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Minh Lập
 • Chỉ đường đến Chợ Minh Lập
 • Chợ Minh Lập, Ấp 3, Minh Lập, Chơn Thành, Bình Phước
 • Chợ Minh Lập ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Minh Lập..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Minh Lập có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Huỳnh Gia Huy

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Minh Lập giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Huỳnh Gia Huy đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Minh Lập qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Huỳnh Gia Huy

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Thị Thu Trang

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Minh Lập - Ấp 3, Minh Lập, Chơn Thành, Bình Phước này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thị Thu Trang.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Minh Lập - Ấp 3, Minh Lập, Chơn Thành, Bình Phước thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Minh Lập và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Gia Bảo

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Minh Lập với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Gia Bảo.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Minh Lập qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Gia Bảo

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Minh Lập, Ấp 3, Minh Lập, Chơn Thành, Bình Phước mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Thị Thu Trang

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Minh Lập Ấp 3, Minh Lập, Chơn Thành, Bình Phước thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Thu Trang đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Huỳnh Gia Huy

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Huỳnh Gia Huy ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Gia Bảo

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Minh Lập Ấp 3, Minh Lập, Chơn Thành, Bình Phước và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Gia Bảo ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Minh Lập Ấp 3, Minh Lập, Chơn Thành, Bình Phước. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Trương Khắc Hưng

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Minh Lập, Ấp 3, Minh Lập, Chơn Thành, Bình Phước thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trương Khắc Hưng ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com