Chợ Mộc Bài, Trường Chinh, Tăng Bạt Hổ, Hoài Ân, Bình Định

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Mộc Bài là ngôi chợ nằm tại Bình Định với vẻ ngoài tuy có phần trông cũ kỹ nhưng bên trong các sạp hàng lại được bày trí vô cùng ngăn nắp. Hàng hoá bên trong cũng rất đa dạng, các loại đồ uống, chè và thức ăn sáng rất phong phú và chất lượng nên được rất nhiều người dân yêu thích và ghé đến đây.

Giới thiệu:

Chợ Mộc Bài được nhiều người biết đến là khu chợ buôn bán rất nhiều các loại hàng hóa, nông sản, hải sản, thủy sản cũng như là nơi ăn uống vui chơi..,chợ nằm ở Trường Chinh, Tăng Bạt Hổ, Hoài Ân, Bình Định

Chợ Mộc Bài

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (165 đánh giá)
 • Địa chỉ: Trường Chinh, Tăng Bạt Hổ, Hoài Ân, Bình Định
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí
✅ Đỗ xe ô tô ⭐ Có chổ đổ xe ô tô
✅ Có chổ ăn ⭐ Có chổ ăn uống tại chổ
✅ Mặc cả ⭐ Nên mặc cả giá hàng hóa
✅ Nhà vệ sinh ⭐ Có nhà vệ sinh cho Nam và Nữ
Reviews:

Chợ Mộc Bài - Trường Chinh, Tăng Bạt Hổ, Hoài Ân, Bình Định

4.2 ★★★★

Có 165 Reviews trên Google Map

Chợ Mộc Bài, Trường Chinh, Tăng Bạt Hổ, Hoài Ân, Bình Định có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 165 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Mộc Bài nằm tại Trường Chinh, Tăng Bạt Hổ, Hoài Ân, Bình Định

N
Nguyễn Huy Quí
★★★★★ 2 ngày trước
N
Nguyễn Xuân Chiến
★★★★★ 1 năm trước
N
Nguyễn Quang Vinh
★★★★★ 6 ngày trước
T
Trần Thị Thanh Liệu
★★★★★ 1 tháng trước
P
Phan Xuân Duy
★★★★★ 2 tuần trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Mộc Bài thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Mộc Bài
 • Chỉ đường đến Chợ Mộc Bài
 • Chợ Mộc Bài, Trường Chinh, Tăng Bạt Hổ, Hoài Ân, Bình Định
 • Chợ Mộc Bài ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Mộc Bài..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Mộc Bài có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Xuân Chiến

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Mộc Bài giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Xuân Chiến đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Mộc Bài qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Xuân Chiến

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Huy Quí

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Mộc Bài - Trường Chinh, Tăng Bạt Hổ, Hoài Ân, Bình Định này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Huy Quí.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Mộc Bài - Trường Chinh, Tăng Bạt Hổ, Hoài Ân, Bình Định thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Mộc Bài và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Quang Vinh

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Mộc Bài với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Quang Vinh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Mộc Bài qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Quang Vinh

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Mộc Bài, Trường Chinh, Tăng Bạt Hổ, Hoài Ân, Bình Định mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Huy Quí

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Mộc Bài Trường Chinh, Tăng Bạt Hổ, Hoài Ân, Bình Định thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Huy Quí đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Xuân Chiến

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Xuân Chiến ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Quang Vinh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Mộc Bài Trường Chinh, Tăng Bạt Hổ, Hoài Ân, Bình Định và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Quang Vinh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Mộc Bài Trường Chinh, Tăng Bạt Hổ, Hoài Ân, Bình Định. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Trần Thị Thanh Liệu

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Mộc Bài, Trường Chinh, Tăng Bạt Hổ, Hoài Ân, Bình Định thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trần Thị Thanh Liệu ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com