Chợ Mới – Đông La, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Mới - Đông La (cho-moi-dong-la) là khu chợ quê dân sinh cung cấp nhiều mặt hàng và dịch vụ ăn uống thiết yếu phục vụ người dân trong khu vực. Chợ nằm ở Đông La, Hoài Đức, Hà Nội; là chợ chính của các thôn Đồng Nhân, Đông La, Đông Lao, La Tinh, Xóm Chùa, Xóm Bến. Sau đây, DanDuong.net sẽ cung cấp cho bạn đọc một số thông tin tổng quan về Chợ Mới - Đông La, bao gồm thời gian chợ hoạt động, địa chỉ của chợ cũng như hướng dẫn đường đi đến chợ cụ thể nhất.

Giới thiệu:

Chợ Mới – Đông La là một trong những khu chợ lớn và nổi tiếng nằm tại Đông La, Hoài Đức, Hà Nội được nhiều người tìm đến thăm quan, du lịch và mua sắm.

Chợ Mới – Đông La

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (130 đánh giá)
 • Địa chỉ: Đông La, Hoài Đức, Hà Nội
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:30–19:30
  • Thứ Ba: 05:30–19:30
  • Thứ Tư: 05:30–19:30
  • Thứ Năm: 05:30–19:30
  • Thứ Sáu: 05:30–19:30
  • Thứ Bảy: 05:30–19:30
  • Chủ Nhật: 05:30–19:30
Reviews:

Chợ Mới – Đông La - Đông La, Hoài Đức, Hà Nội

4.3 ★★★★

Có 130 Reviews trên Google Map

Chợ Mới – Đông La, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 130 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Mới – Đông La nằm tại Đông La, Hoài Đức, Hà Nội

Q
Quang Linh Nguyen
★★★ một năm trước
Chợ Trung Tâm của xã Đông Lao. Họp chợ theo phiên. Có nhiều mặt hàng như k đc đầy đủ cho lắm. Mùa dịch, nhưng nhiều ng bán hàng vẫn k đeo khẩu trang
H
Hà Nguyễn Hữu
★★★★★ 7 tháng trước
Chợ không to ven đê. Không gian thoáng mát nhiều cây cối giá cả rất hợp lý. Có quán trà đá ngồi uống tại chợ luôn
S
Sang Nguyễn Huu
★★★★★ một năm trước
chợ quê dân sinh có nhiều dịch vụ ăn uống, mặt hàng thiết yếu phục vụ người dân trong khu vực, là chợ chính của các thôn đông La, đồng Nhân, đông Lao, la Tinh, xóm bến, xóm chùa
N
Nghị Nguyễn Văn
★★★★★ một năm trước
Chợ Mới Đông Lao đã được cơi nới thêm, nhìn sạch sẽ gọn gàng hơn trước kia nhưng vẫn còn những nét chợ quê như hàng quán không ngồi vào nhà lán mà ngồi luôn dọc đường đi lại, xe cộ đi thẳng vào trong chợ thay vì gửi ở bãi xe. Quy hoạch chợ cũng chưa tốt khi chưa phân khu các mặt hàng mà ngồi xen kẽn, không theo chỉ định rõ ràng. Tôi thấy việc các sạp thịt sống phân bố rải rác khắp chợ không thuận tiện cho người mua và dễ gây mất vệ sinh cả khu chợ. Chợ họp vào các ngày âm lịch có đuôi 1, 4, 6, 9.
Đức Trần
★★★★★ 3 năm trước
Một khu chợ nhỏ nhưng cũng đa dạng hàng hóa.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Mới – Đông La thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Mới – Đông La
 • Chỉ đường đến Chợ Mới – Đông La
 • Chợ Mới – Đông La, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội
 • Chợ Mới – Đông La ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Mới – Đông La..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Mới – Đông La có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hà Nguyễn Hữu

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Mới – Đông La giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hà Nguyễn Hữu đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Mới – Đông La qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hà Nguyễn Hữu

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Quang Linh Nguyen

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Mới – Đông La - Đông La, Hoài Đức, Hà Nội này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Quang Linh Nguyen.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Mới – Đông La - Đông La, Hoài Đức, Hà Nội thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Mới – Đông La và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. S Sang Nguyễn Huu

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Mới – Đông La với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Sang Nguyễn Huu.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Mới – Đông La qua cho bạn rồi nha.

  • S Sang Nguyễn Huu

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  Keep working ,impressive job!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Mới – Đông La, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. Q Quang Linh Nguyen

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Mới – Đông La Đông La, Hoài Đức, Hà Nội thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Quang Linh Nguyen đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hà Nguyễn Hữu

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hà Nguyễn Hữu ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. S Sang Nguyễn Huu

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Mới – Đông La Đông La, Hoài Đức, Hà Nội và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Sang Nguyễn Huu ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Mới – Đông La Đông La, Hoài Đức, Hà Nội. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nghị Nguyễn Văn

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Mới – Đông La, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nghị Nguyễn Văn ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com