Chợ Mới My Điền, 1 Hoàng Ninh, Việt Yên, Bắc Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Mới My Điền làn ngôi chợ nằm tại số 1 Hoàng Ninh, Việt Yên, Bắc Giang. Đây là ngôi chợ lớn với nhiều cửa hàng, sạp bán tấp nập bên trong, với hàng hoá phong phú và đa dạng về cách trình bày cũng là một trong điểm thu hút người mua đến đây.

Giới thiệu:

Chợ Mới My Điền là một trong những các chợ khá to và rộng nằm tại 1 Hoàng Ninh, Việt Yên, Bắc Giang là nơi mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày của người dân ở Bắc Giang

Chợ Mới My Điền

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (655 đánh giá)
 • Địa chỉ: 1 Hoàng Ninh, Việt Yên, Bắc Giang
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Mới My Điền - 1 Hoàng Ninh, Việt Yên, Bắc Giang

4.0 ★★★★★

Có 655 Reviews trên Google Map

Chợ Mới My Điền, 1 Hoàng Ninh, Việt Yên, Bắc Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 655 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Các reviews nổi bật từ khá nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Mới My Điền nằm tại 1 Hoàng Ninh, Việt Yên, Bắc Giang

T
Tít Tít
★★★★★ 3 năm trước
Tại Khu công nghiệp (KCN) Đình Trám, huyện Việt Yên (Bắc Giang), một số chợ được đầu tư tiền tỷ, khang trang, sạch sẽ lại đang rơi vào cảnh đìu hiu, vắng vẻ, nhiều tiểu thương méo mặt vì đã lỡ đặt cọc, đổ vốn. Trái ngược với đó, các chợ tạm, chợ cóc lại vô tư mọc lên chỉ cách chợ chính vài chục mét, sớm tối nhộn nhịp người bán mua.
H
Hội kỹ thuật Nhựa
★★★★★ 3 năm trước
Gần trợ mi điền .rất tiện lợi cho công nhân mua thuốc
P
Phuong Anh Nguyen
★★★ 6 tháng trước
Chợ mới My Điền nằm trong khu dân cư mới My Điền là khu vực mua sắm ăn uống của người dân và công nhân lao động trong các khu công nghiệp như Đình Trám Vân Trung.
D
DMP Thư-Ca1
★★★ 3 năm trước
Trợ My Điền Thuộc Hoàng Ninh-Việt Yên-Bắc Giang Chợ thường hoạt động cả ngày và bán những món đồ đa dạng...
T
Tv A Toả
★★ 3 tháng trước
Sắp xếp các gian hàng rất lộn xộn,đồ ăn nhanh không hợp vệ sinh, giá cả đắt đỏ
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Mới My Điền thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Các từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Mới My Điền
 • Chỉ đường đến Chợ Mới My Điền
 • Chợ Mới My Điền, 1 Hoàng Ninh, Việt Yên, Bắc Giang
 • Chợ Mới My Điền ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Mới My Điền..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Mới My Điền có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hội kỹ thuật Nhựa

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Mới My Điền giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hội kỹ thuật Nhựa đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Mới My Điền qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hội kỹ thuật Nhựa

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Tít Tít

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Mới My Điền - 1 Hoàng Ninh, Việt Yên, Bắc Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tít Tít.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Mới My Điền - 1 Hoàng Ninh, Việt Yên, Bắc Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Mới My Điền và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. P Phuong Anh Nguyen

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Mới My Điền với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Phuong Anh Nguyen.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Mới My Điền qua cho bạn rồi nha.

  • P Phuong Anh Nguyen

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Chợ Mới My Điền:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Chợ Mới My Điền, 1 Hoàng Ninh, Việt Yên, Bắc Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Tít Tít

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Mới My Điền 1 Hoàng Ninh, Việt Yên, Bắc Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Tít Tít đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hội kỹ thuật Nhựa

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hội kỹ thuật Nhựa ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. P Phuong Anh Nguyen

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Mới My Điền 1 Hoàng Ninh, Việt Yên, Bắc Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Phuong Anh Nguyen ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Mới My Điền 1 Hoàng Ninh, Việt Yên, Bắc Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. D DMP Thư-Ca1

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Mới My Điền, 1 Hoàng Ninh, Việt Yên, Bắc Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn DMP Thư-Ca1 ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com