Chợ Mới Song Khê, Ninh Văn Phan, Song Khê, Yên Dũng, Bắc Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Mới Song Khê là ngôi chợ nằm tại khu vực Ninh Văn Phan, Song Khê, Yên Dũng, Bắc Giang. Tuy hàng hoá tại ngôi chợ này còn hạn chế, nhưng xung quanh khu vực chợ cũng có nhiều cửa hàng giúp tăng thêm nhiều tiện ích cho người dân khi đi chợ tại đây.

Giới thiệu:

Chợ Mới Song Khê là một trong những các chợ thực phẩm tươi sống khá to và rộng nằm tại Ninh Văn Phan, Song Khê, Yên Dũng, Bắc Giang là nơi mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày của người dân ở Bắc Giang

Chợ Mới Song Khê

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ thực phẩm tươi sống
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (37 đánh giá)
 • Địa chỉ: Ninh Văn Phan, Song Khê, Yên Dũng, Bắc Giang
 • Số điện thoại: +84 97 277 48 39
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:30–21:00
  • Thứ Ba: 05:30–21:00
  • Thứ Tư: 05:30–21:00
  • Thứ Năm: 05:30–21:00
  • Thứ Sáu: 05:30–21:00
  • Thứ Bảy: 05:30–21:00
  • Chủ Nhật: 05:30–21:00
Reviews:

Chợ Mới Song Khê - Ninh Văn Phan, Song Khê, Yên Dũng, Bắc Giang

4.2 ★★★★

Có 37 Reviews trên Google Map

Chợ Mới Song Khê, Ninh Văn Phan, Song Khê, Yên Dũng, Bắc Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 37 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Mới Song Khê nằm tại Ninh Văn Phan, Song Khê, Yên Dũng, Bắc Giang

N
Nguyễn Thị Thu Trang
★★★★★ 7 năm trước
N
Nguyễn Hữu Hào
★★★★★ 1 năm trước
T
Trần Thanh Xuân
★★★★★ hai tháng trước
T
Trương Quang Hiếu
★★★★★ 3 tháng trước
N
Nguyễn Lương Quốc Đạt
★★★★★ 3 tuần trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Mới Song Khê thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Mới Song Khê
 • Chỉ đường đến Chợ Mới Song Khê
 • Chợ Mới Song Khê, Ninh Văn Phan, Song Khê, Yên Dũng, Bắc Giang
 • Chợ Mới Song Khê ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Mới Song Khê..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Mới Song Khê có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Hữu Hào

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Mới Song Khê giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Hữu Hào đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Mới Song Khê qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Hữu Hào

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Thị Thu Trang

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Mới Song Khê - Ninh Văn Phan, Song Khê, Yên Dũng, Bắc Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thị Thu Trang.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Mới Song Khê - Ninh Văn Phan, Song Khê, Yên Dũng, Bắc Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Mới Song Khê và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Trần Thanh Xuân

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Mới Song Khê với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trần Thanh Xuân.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Mới Song Khê qua cho bạn rồi nha.

  • T Trần Thanh Xuân

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Mới Song Khê, Ninh Văn Phan, Song Khê, Yên Dũng, Bắc Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Thị Thu Trang

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Mới Song Khê Ninh Văn Phan, Song Khê, Yên Dũng, Bắc Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Thu Trang đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Hữu Hào

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Hữu Hào ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Trần Thanh Xuân

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Mới Song Khê Ninh Văn Phan, Song Khê, Yên Dũng, Bắc Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trần Thanh Xuân ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Mới Song Khê Ninh Văn Phan, Song Khê, Yên Dũng, Bắc Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Trương Quang Hiếu

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Mới Song Khê, Ninh Văn Phan, Song Khê, Yên Dũng, Bắc Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trương Quang Hiếu ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com