Chợ Mới Trảng Bom, Đường Nguyễn Huệ, Trảng Bom, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Mới Trảng Bom là chợ truyền thống nằm trên đường Nguyễn Huệ, Biên Hoà, Đồng Nai. Nơi đây chủ yếu bán các mặt hàng đồ khô, đồ tươi sống thì có phần hạn chế. Ngoài ra, xung quanh chợ còn có bày bán mặt hàng thời trang. Thường thì thời điểm buổi sáng sẽ nhộn nhịp hơn còn buổi chiều thì sẽ có phần thưa thớt.

Giới thiệu:

Chợ Mới Trảng Bom là một chợ được hình thành tại Đường Nguyễn Huệ, Trảng Bom, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Mới Trảng Bom

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (281 đánh giá)
 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Số điện thoại: +84 98 849 89 18
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00–18:00
  • Thứ Ba: 08:00–18:00
  • Thứ Tư: 08:00–18:00
  • Thứ Năm: 08:00–18:00
  • Thứ Sáu: 08:00–18:00
  • Thứ Bảy: 08:00–18:00
  • Chủ Nhật: 08:00–18:00
Reviews:

Chợ Mới Trảng Bom - Đường Nguyễn Huệ, Trảng Bom, Đồng Nai

4.0 ★★★★★

Có 281 Reviews trên Google Map

Chợ Mới Trảng Bom, Đường Nguyễn Huệ, Trảng Bom, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 281 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Mới Trảng Bom nằm tại Đường Nguyễn Huệ, Trảng Bom, Đồng Nai

T
Tùng Tùng
★★★★★ 3 tháng trước
Chợ có đầy đủ tất cả các loại thực phẩm cần thiết...có bán quần áo giày dép...đồ ăn sáng...chè...vv
V
Vượng Đất
★★★★★ 2 năm trước
Chợ họp buổi sáng và buổi chiều, thực phẩm rất phong phú...!
T
Trinh Daohuu
★★★★ 1 năm trước
Chợ mới nhưng hơn chục năm rồi, bán không đủ đồ
P
Phạm Mạnh Chiến
★★★ 2 tuần trước
Chật và đường xá vẫn bị ùn tắc trong chợ
C
Chân Phan
★★★★★ 1 năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Mới Trảng Bom thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Mới Trảng Bom
 • Chỉ đường đến Chợ Mới Trảng Bom
 • Chợ Mới Trảng Bom, Đường Nguyễn Huệ, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Chợ Mới Trảng Bom ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Mới Trảng Bom..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Mới Trảng Bom có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. V Vượng Đất

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Mới Trảng Bom giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Vượng Đất đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Mới Trảng Bom qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • V Vượng Đất

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Tùng Tùng

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Mới Trảng Bom - Đường Nguyễn Huệ, Trảng Bom, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tùng Tùng.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Mới Trảng Bom - Đường Nguyễn Huệ, Trảng Bom, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Mới Trảng Bom và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Trinh Daohuu

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Mới Trảng Bom với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trinh Daohuu.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Mới Trảng Bom qua cho bạn rồi nha.

  • T Trinh Daohuu

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  Does your site have a contact page? I’m having trouble locating it but, I’d like to shoot you an e-mail. I’ve got some ideas for your blog you might be interested in hearing. Either way, great website and I look forward to seeing it develop over time.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Mới Trảng Bom, Đường Nguyễn Huệ, Trảng Bom, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Tùng Tùng

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Mới Trảng Bom Đường Nguyễn Huệ, Trảng Bom, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Tùng Tùng đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. V Vượng Đất

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Vượng Đất ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Trinh Daohuu

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Mới Trảng Bom Đường Nguyễn Huệ, Trảng Bom, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trinh Daohuu ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Mới Trảng Bom Đường Nguyễn Huệ, Trảng Bom, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. P Phạm Mạnh Chiến

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Mới Trảng Bom, Đường Nguyễn Huệ, Trảng Bom, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Phạm Mạnh Chiến ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com