Chợ Móng Nhỏ, KCN Tiên Sơn, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Móng Nhỏ (cho-mong-nho) là chợ nằm tại địa chỉ KCN Tiên Sơn, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh đây là khu chợ bình dân quen thuộc và được một vài người đánh giá trải nghiệm tại chợ là khá hài lòng khi số điểm chất lượng review đạt 4.1 sao đây là số điểm tương đối cao.
Nếu bạn có nhu cần tìm hiểu về Chợ Móng Nhỏ ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ ban quản lý chợ, giờ phiên chợ mở cửa và đống cửa cũng như cần hỗ trợ giúp đỡ tìm đường đi và cần tổng đài hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Móng Nhỏ, KCN Tiên Sơn, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh thì có thể tham khảo qua bài viết dưới đây của DanDuong.net.

Giới thiệu:

Chợ Móng Nhỏ được biết đến là một trong những khu chợ khá lâu đời ở Bắc Ninh, chợ nằm tại địa chỉ KCN Tiên Sơn, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh giúp cho người dân thuận tiện trong việc mua sắm hàng hóa sinh hoạt hằng ngày như đồ ăn, quần áo, trang thiết bị, máy móc phục vụ cuộc sống.

Chợ Móng Nhỏ

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (71 đánh giá)
 • Địa chỉ: KCN Tiên Sơn, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Giá dịch vụ: Bình Dân VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Không gian:

Chợ tuy hơi chật nhưng bán đầy đủ các nhu yếu phẩm cho bà con.

Thông tin bổ sung:
✅ Gửi xe ⭐ Có thu phí theo từng loại xe
✅ Hàng hóa ⭐ Phong phú và đa dạng
✅ Ăn uống ⭐ Có quán ăn uống tại chổ
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ và thoáng mát
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi ngon và đa dạng
Reviews:

Chợ Móng Nhỏ - KCN Tiên Sơn, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

4.1 ★★★★

Có 71 Reviews trên Google Map

Chợ Móng Nhỏ, KCN Tiên Sơn, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa tổng số lượng người đánh giá là 71 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Móng Nhỏ nằm tại KCN Tiên Sơn, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

L
Lợi Len
★★★★★ 7 ngày trước
Tôi rất thích trải nghiệm về những thứ chưa biết và những thứ cần nên biết và học hỏi
h
hữu liên food
★★★★★ 2 năm trước
Móng nhỏ la nơi tập trung phòng trọ giá rẻ va bình dân nhất
Ông Hieu
★★★★ 2 tháng trước
Chợ có nhiều mặt hàng phong phú , nhưng thời gian họp chợ khá ít
Ừ Cảm ơn nha
★★★★★ 4 năm trước
Chợ móng nhỏ hay gọi cách khác là chớ móng bé, nằm ở núi móng hoàn sơn huyện tiên du tỉnh bắc ninh, chợ nằm trong khu quy hoạch của KCN tiên sơn, chọe có nhiều mặt hàng chủ yếu phục sụ sinh hoạt cho công nhân và người dân xung quanh , chợ bán rẻ giá thành hợp lý.
B
Báo Chu Văn
★★★★★ 2 ngày trước
Chợ khu công nghiệp luôn đa dạng hàng hóa và dịch vụ
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Móng Nhỏ thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Móng Nhỏ
 • Chỉ đường đến Chợ Móng Nhỏ
 • Chợ Móng Nhỏ, KCN Tiên Sơn, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh
 • Chợ Móng Nhỏ ở đâu
 • chợ móng nhỏ, kcn tiên sơn
 • chợ móng nhỏ bắc ninh
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Móng Nhỏ..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Móng Nhỏ có 9 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. h hữu liên food

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Móng Nhỏ giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn hữu liên food đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Móng Nhỏ qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • h hữu liên food

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Lợi Len

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Móng Nhỏ - KCN Tiên Sơn, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Lợi Len.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Móng Nhỏ - KCN Tiên Sơn, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Móng Nhỏ và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Ông Hieu

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Móng Nhỏ với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Ông Hieu.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Móng Nhỏ qua cho bạn rồi nha.

  • Ông Hieu

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. K KCN Tiên Sơn

  ★★★

  Chợ Móng nhỏ bán thực phẩm, đồ ăn chín.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Móng Nhỏ, KCN Tiên Sơn, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. L Lợi Len

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Móng Nhỏ KCN Tiên Sơn, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Lợi Len đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. h hữu liên food

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn hữu liên food ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Ông Hieu

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Móng Nhỏ KCN Tiên Sơn, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Ông Hieu ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Móng Nhỏ KCN Tiên Sơn, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Ừ Cảm ơn nha

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Móng Nhỏ, KCN Tiên Sơn, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Ừ Cảm ơn nha ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com