Chợ Mỹ Bình, 15 Thủ Khoa Huân, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Mỹ Bình (cho-my-binh) hay còn có cách gọi khác là chợ đầu mối Mỹ Bình nằm trên địa chỉ 15 Thủ Khoa Huân, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang, khu chợ này nhận được rất nhiều đánh giá của mọi người dân sống nơi đây và các khu vực lận cận khá hài lòng. Nếu bạn đang có ý định đến đây thì bài viết sau của danduong.net sẽ cung cấp một số thông tin như: thời gian hoạt động, mặt hàng kinh doanh, giá cả như thế nào,... Ngoài ra danduong.net còn hỗ trợ chỉ dẫn đường đi đến Chợ Mỹ Bình, 15 Thủ Khoa Huân, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang một cách đơn giản nhất.

Giới thiệu:

Chợ Mỹ Bình hay còn được gọi là đầu mối có địa chỉ số 15 Thủ Khoa Huân, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang, đây là nơi cung cấp thực phẩm, trái cây cho các tiểu thương và cũng là nơi mua sắm hàng ngày của mọi người sống nơi đây và các vùng lân cận khác.

 

Chợ Mỹ Bình

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (436 đánh giá)
 • Địa chỉ: 15 Thủ Khoa Huân, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 01:00–18:00
  • Thứ Ba: 01:00–18:00
  • Thứ Tư: 01:00–18:00
  • Thứ Năm: 01:00–18:00
  • Thứ Sáu: 01:00–18:00
  • Thứ Bảy: 01:00–18:00
  • Chủ Nhật: 01:00–18:00
Reviews:

Chợ Mỹ Bình - 15 Thủ Khoa Huân, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang

4.1 ★★★★

Có 436 Reviews trên Google Map

Chợ Mỹ Bình, 15 Thủ Khoa Huân, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 436 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Mỹ Bình nằm tại 15 Thủ Khoa Huân, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang

N
Ngọc Tài Nguyễn
★★★★ 3 tháng trước
Xuất Hiện Táo Mèo Tây Bắc, Nho Mẫu Đơn, Bà 2 Bán Mâm Bánh Truyền Thống, Khô Campuchia Quá Ngon
H
Hiệp Huynh
★★★ một tháng trước
Hàng hóa phong phú giá cả hợp lý tuy nhiên trật tự vệ sinh rất yếu lấn chiếm lòng đường lộ giới.
N
Nguyễn Duy Hậu
★★★★ 2 năm trước
Nằm giữa nội ô thành phố Long Xuyên - tuy là chợ nhỏ nhưng Chợ sạch sẽ , giá cả phải chăng . Nơi mua sắm và đi chợ thường nhật tốt
Nguyen Anh Thy
★★★★ 3 năm trước
Chợ không lớn lắm nằm ở trung tâm phường Mỹ Bình nhưng bán khá đầy đủ các mặt hàng, đặc biệt là thực phẩm rất tươi ngon.
Trúc Huỳnh Thanh
★★★★★ một năm trước
Đi chợ Mỹ Bình, bạn muốn mua đồ rau củ quả nên ghé quầy Kim Kiều đầy đủ rau củ tươi ngon.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Mỹ Bình thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Mỹ Bình
 • Chỉ đường đến Chợ Mỹ Bình
 • Chợ Mỹ Bình, 15 Thủ Khoa Huân, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang
 • Chợ Mỹ Bình ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Mỹ Bình..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Mỹ Bình có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hiệp Huynh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Mỹ Bình giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hiệp Huynh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Mỹ Bình qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hiệp Huynh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Ngọc Tài Nguyễn

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Mỹ Bình - 15 Thủ Khoa Huân, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Ngọc Tài Nguyễn.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Mỹ Bình - 15 Thủ Khoa Huân, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Mỹ Bình và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Duy Hậu

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Mỹ Bình với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Duy Hậu.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Mỹ Bình qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Duy Hậu

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  I was just searching for this info for a while. After 6 hours of continuous Googleing, finally I got it in your site. I wonder what’s the lack of Google strategy that do not rank this type of informative web sites in top of the list. Generally the top web sites are full of garbage.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Mỹ Bình, 15 Thủ Khoa Huân, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Ngọc Tài Nguyễn

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Mỹ Bình 15 Thủ Khoa Huân, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Ngọc Tài Nguyễn đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hiệp Huynh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hiệp Huynh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Duy Hậu

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Mỹ Bình 15 Thủ Khoa Huân, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Duy Hậu ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Mỹ Bình 15 Thủ Khoa Huân, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Nguyen Anh Thy

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Mỹ Bình, 15 Thủ Khoa Huân, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyen Anh Thy ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com