Chợ Mỹ Điền, Long Điền Đông A, Đông Hải, Bạc Liêu

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Mỹ Điền là một khu chợ nhỏ nằm tại Long Điền Đông A, Đông Hải, Bạc Liêu. Chợ có quy mô nhỏ nên hàng hoá các loại bày bán trong đây không được nhiều, nhưng bù lại là hải sản rất tươi, có đầy đủ các loại tôm, cua, cá... trong đó đặc sản phải kể đến chính là tôm sú gia hoá moana.
Vì thế, nếu người dân có ý định tìm mua hoặc du lịch qua khu vực Đông Hải, Bạc Liêu thì đừng bỏ lỡ các thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về khu chợ này nhé.

Giới thiệu:

Chợ Mỹ Điền là một ngôi chợ trời khá quen thuộc của người dân Bạc Liêu, chợ nằm ở Long Điền Đông A, Đông Hải, Bạc Liêu là nơi giúp bà con thuận tiện mua sắm hàng hóa, ăn uống, thăm quan du lịch.

Chợ Mỹ Điền

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ hải sản
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (53 đánh giá)
 • Địa chỉ: Long Điền Đông A, Đông Hải, Bạc Liêu
 • Số điện thoại: +84 94 331 61 31
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Mỹ Điền - Long Điền Đông A, Đông Hải, Bạc Liêu

4.1 ★★★★

Có 53 Reviews trên Google Map

Chợ Mỹ Điền, Long Điền Đông A, Đông Hải, Bạc Liêu có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 53 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Mỹ Điền nằm tại Long Điền Đông A, Đông Hải, Bạc Liêu

T
Trần Nguyễn Quốc Tuấn
★★★★★ 4 năm trước
P
Phan Thị Ngọc Diễm
★★★★★ 5 ngày trước
H
Hồ Phương Kiệt
★★★★★ ba tháng trước
V
Vũ Nhật Nam
★★★★★ 4 tháng trước
Đinh Anh Thư
★★★★★ 7 ngày trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Mỹ Điền thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Mỹ Điền
 • Chỉ đường đến Chợ Mỹ Điền
 • Chợ Mỹ Điền, Long Điền Đông A, Đông Hải, Bạc Liêu
 • Chợ Mỹ Điền ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Mỹ Điền..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Mỹ Điền có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. P Phan Thị Ngọc Diễm

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Mỹ Điền giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Phan Thị Ngọc Diễm đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Mỹ Điền qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • P Phan Thị Ngọc Diễm

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Trần Nguyễn Quốc Tuấn

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Mỹ Điền - Long Điền Đông A, Đông Hải, Bạc Liêu này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trần Nguyễn Quốc Tuấn.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Mỹ Điền - Long Điền Đông A, Đông Hải, Bạc Liêu thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Mỹ Điền và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. H Hồ Phương Kiệt

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Mỹ Điền với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hồ Phương Kiệt.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Mỹ Điền qua cho bạn rồi nha.

  • H Hồ Phương Kiệt

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Mỹ Điền, Long Điền Đông A, Đông Hải, Bạc Liêu mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Trần Nguyễn Quốc Tuấn

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Mỹ Điền Long Điền Đông A, Đông Hải, Bạc Liêu thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Trần Nguyễn Quốc Tuấn đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. P Phan Thị Ngọc Diễm

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Phan Thị Ngọc Diễm ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. H Hồ Phương Kiệt

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Mỹ Điền Long Điền Đông A, Đông Hải, Bạc Liêu và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hồ Phương Kiệt ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Mỹ Điền Long Điền Đông A, Đông Hải, Bạc Liêu. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. V Vũ Nhật Nam

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Mỹ Điền, Long Điền Đông A, Đông Hải, Bạc Liêu thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Vũ Nhật Nam ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com