Chợ Mỹ Hạnh Trung, Mỹ Hạnh Trung, Cai Lậy, Tiền Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Mỹ Hạnh Trung (cho-my-hanh-trung) là khu chợ khá nổi tiếng tại Tiền Giang. Chợ có địa chỉ tại Mỹ Hạnh Trung, Cai Lậy, Tiền Giang. Chợ hoạt động nhộn nhịp cả ngày, là nơi trao đổi, buôn bán hàng hóa của dông đảo người dân trên địa bàn. Nếu bạn có ý định đến mua sắm tại khu chợ này thì bài viết review sau đây của DanDuong.net sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về chợ, cũng như hướng dẫn bạn đường đi đến Chợ Mỹ Hạnh Trung hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu:

Chợ Mỹ Hạnh Trung có vị trí nằm tại Mỹ Hạnh Trung, Cai Lậy, Tiền Giang. Đây là một trong những khu chợ lớn nhộn nhịp tại Tiền Giang với số lượng người mua bán hàng ngày rất đông.

Chợ Mỹ Hạnh Trung

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.9 ★★★★ (8 đánh giá)
 • Địa chỉ: Mỹ Hạnh Trung, Cai Lậy, Tiền Giang
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Mỹ Hạnh Trung - Mỹ Hạnh Trung, Cai Lậy, Tiền Giang

4.9 ★★★★

Có 8 Reviews trên Google Map

Chợ Mỹ Hạnh Trung, Mỹ Hạnh Trung, Cai Lậy, Tiền Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 8 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.9 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Mỹ Hạnh Trung nằm tại Mỹ Hạnh Trung, Cai Lậy, Tiền Giang

M
Mai Ton
★★★★★ 5 tháng trước
Chợ quê êm đềm mà sung túc
C
Cần Thông
★★★★★ 5 tháng trước
Chợ hiền hòa, vui vẻ
V
Vy Nguyễn
★★★★★ 5 tháng trước
Tuyệt vời
Q
Quang Huy
★★★★★ 5 tháng trước
5 sao.
V
Vlog Lạc (Lắc)
★★★★★ 5 tháng trước
Tuyệt vời.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Mỹ Hạnh Trung thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Mỹ Hạnh Trung
 • Chỉ đường đến Chợ Mỹ Hạnh Trung
 • Chợ Mỹ Hạnh Trung, Mỹ Hạnh Trung, Cai Lậy, Tiền Giang
 • Chợ Mỹ Hạnh Trung ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Mỹ Hạnh Trung..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Mỹ Hạnh Trung có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. C Cần Thông

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Mỹ Hạnh Trung giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Cần Thông đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Mỹ Hạnh Trung qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • C Cần Thông

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Mai Ton

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Mỹ Hạnh Trung - Mỹ Hạnh Trung, Cai Lậy, Tiền Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Mai Ton.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Mỹ Hạnh Trung - Mỹ Hạnh Trung, Cai Lậy, Tiền Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Mỹ Hạnh Trung và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. V Vy Nguyễn

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Mỹ Hạnh Trung với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Vy Nguyễn.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Mỹ Hạnh Trung qua cho bạn rồi nha.

  • V Vy Nguyễn

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Mỹ Hạnh Trung, Mỹ Hạnh Trung, Cai Lậy, Tiền Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. M Mai Ton

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Mỹ Hạnh Trung Mỹ Hạnh Trung, Cai Lậy, Tiền Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Mai Ton đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. C Cần Thông

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Cần Thông ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. V Vy Nguyễn

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Mỹ Hạnh Trung Mỹ Hạnh Trung, Cai Lậy, Tiền Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Vy Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Mỹ Hạnh Trung Mỹ Hạnh Trung, Cai Lậy, Tiền Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Q Quang Huy

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Mỹ Hạnh Trung, Mỹ Hạnh Trung, Cai Lậy, Tiền Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Quang Huy ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com