Chợ Mỹ Lương, Mỹ Lương, Cái Bè, Tiền Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Mỹ Lương (cho-my-luong) là khu chợ dân sinh nhỏ nằm tại xã Mỹ Lương, Cái Bè, tỉnh Tiền Giang, hàng hóa chủ yếu ở chợ là thực phẩm: rau, củ, quả, thịt heo...vv đồ gia dụng, quần áo..
Nếu bạn chưa biết đến khu chợ nhỏ Mỹ Lương, Cái Bè, Tiền Giang này thì bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn: chợ ở đâu, giá cả các loại thực phẩm, hàng hóa, giờ họp chợ và đóng cửa chợ..vv

Giới thiệu:

Chợ Mỹ Lương là một chợ quê có vị trí nằm tại xã Mỹ Lương, Cái Bè, Tiền Giang đây là khu chợ với các sản phẩm từ ao vườn, bình dị, mộc mạc, giá cả bình dân, tiểu thương ở đây vui vẻ, nhiệt tình và thân thiện.

Chợ Mỹ Lương

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (60 đánh giá)
 • Địa chỉ: Mỹ Lương, Cái Bè, Tiền Giang
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 04:00–08:00
  • Thứ Ba: 04:00–08:00
  • Thứ Tư: 04:00–08:00
  • Thứ Năm: 04:00–08:00
  • Thứ Sáu: 04:00–08:00
  • Thứ Bảy: 04:00–08:00
  • Chủ Nhật: 04:00–08:00
Không gian:

Chợ Mỹ Lương có không gian nhỏ nằm tại xã Mỹ Lương, hàng hóa thì đa dạng đặc biệt là thực phẩm, giá cả bình dân không quá cao.

Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có bãi giữ xe và thu phí
✅ Hàng hóa ở chợ ⭐ Đa dạng các mặt hàng
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ và thoáng mát
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống, ngon và đa dạng
✅ An ninh chợ ⭐ Tốt
Reviews:

Chợ Mỹ Lương - Mỹ Lương, Cái Bè, Tiền Giang

4.2 ★★★★

Có 60 Reviews trên Google Map

Chợ Mỹ Lương, Mỹ Lương, Cái Bè, Tiền Giang hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa tổng số lượng người đánh giá là 60 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Mỹ Lương nằm tại Mỹ Lương, Cái Bè, Tiền Giang

H
Huyen Tran
★★★★★ một năm trước
Chợ tuy nhỏ nhưng đầy đủ mặt hàng. Bán nhiều đồ ăn sáng. Bên cạnh có trường học và uỷ ban nhân dân xã Mỹ Lương
H
Hoang huu duc
★★★ 4 năm trước
Chợ nhóm họp sớm, giá bán thực phẩm có một số mặt hàng rẻ hơn các chợ gần đó. Dù vậy chợ thường tan sớm, đi trể sẽ không còn đồ ăn !
m
minh lam thanh
★★★★★ 4 năm trước
Chợ Mỹ Lương là chợ quê với các sản phẩm từ ao vườn, bình dị , mộc mạc. Như ốc vườn, rắn, trái cây các loại
V
Vinh Nguyen
★★ 5 năm trước
Chợ sập xệch, ẩm thấp, dơ. Buôn bán không có trật tự
n
nga hong
★★★★ 2 năm trước
Chợ quê tôi, nhưng chưa có gì thu hút .
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Mỹ Lương thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Mỹ Lương
 • Chỉ đường đến Chợ Mỹ Lương
 • Chợ Mỹ Lương, Mỹ Lương, Cái Bè, Tiền Giang
 • Chợ Mỹ Lương ở đâu
 • chợ mỹ lương cái bè tiền giang
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Mỹ Lương..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Mỹ Lương có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hoang huu duc

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Mỹ Lương giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hoang huu duc đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Mỹ Lương qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hoang huu duc

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Huyen Tran

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Mỹ Lương - Mỹ Lương, Cái Bè, Tiền Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Huyen Tran.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Mỹ Lương - Mỹ Lương, Cái Bè, Tiền Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Mỹ Lương và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. m minh lam thanh

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Mỹ Lương với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn minh lam thanh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Mỹ Lương qua cho bạn rồi nha.

  • m minh lam thanh

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. L Lã Tuấn Phi

  ★★★

  Chợ miền Tây nhưng ko có gì đặc biệt lắm

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Mỹ Lương, Mỹ Lương, Cái Bè, Tiền Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Huyen Tran

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Mỹ Lương Mỹ Lương, Cái Bè, Tiền Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Huyen Tran đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hoang huu duc

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hoang huu duc ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. m minh lam thanh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Mỹ Lương Mỹ Lương, Cái Bè, Tiền Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn minh lam thanh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Mỹ Lương Mỹ Lương, Cái Bè, Tiền Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. V Vinh Nguyen

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Mỹ Lương, Mỹ Lương, Cái Bè, Tiền Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Vinh Nguyen ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com