Chợ Mỹ Phước, 111 Hùng Vương, Mỹ Phước, Long Xuyên, An Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Mỹ Phước (cho-my-phuoc) là địa điểm nằm tại địa chỉ 111 Hùng Vương, Mỹ Phước, Long Xuyên, An Giang được một số người đánh giá trải nghiệm khá hài lòng vì khu chợ chuyện bán phụ tùng các loại xe. Sau đây là bài reviews của danduong.net sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích như: Thời gian làm việc, địa điểm cụ thể,.... Ngoài ra danduong.net còn hỗ trợ tìm đường đi đến chợ Mỹ Phước, 111 Hùng Vương, Mỹ Phước, Long Xuyên, An Giang.

Giới thiệu:

Chợ Mỹ Phước hay mọi người con gọi là “chợ độ xe” vì nơi đây chuyên bán các phụ tùng, phụ kiện về xe nằm tại 111 Hùng Vương, Mỹ Phước, Long Xuyên, An Giang và cũng là nơi mua sắm hàng ngày của rất đông bà con tại An Giang.

Chợ Mỹ Phước

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (463 đánh giá)
 • Địa chỉ: 111 Hùng Vương, Mỹ Phước, Long Xuyên, An Giang
 • Số điện thoại: +84 888 866 761
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Mỹ Phước - 111 Hùng Vương, Mỹ Phước, Long Xuyên, An Giang

4.1 ★★★★

Có 463 Reviews trên Google Map

Chợ Mỹ Phước, 111 Hùng Vương, Mỹ Phước, Long Xuyên, An Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 463 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Mỹ Phước nằm tại 111 Hùng Vương, Mỹ Phước, Long Xuyên, An Giang

S
Son Bui
★★★★★ một tháng trước
Địa điểm này bán tất cả phụ máy rất tốt,giá cả phải chăn kong chặt chém, kéo niếu khách....
MinVworld VN
★★★★★ 2 năm trước
Phụ tùng bao la, bát ngát. Bên ngoài thì bán thực phẩm cũng nhiều. Lâu lâu về đi chợ thấy vui vui.
D
Duong le ba
★★★★★ 4 tháng trước
Chính xác, dễ tìm, trật tự, vệ sinh tốt, giá bình dân.
Q
Quan Vu
★★★★ 6 tháng trước
Chợ đồ sắt,phụ tùng máy ,xe hon da đủ loại
H
Hòa 12
★★★★ một năm trước
Chợ mua bán phụ tùng xe nguyên ngày. Kết hợp chợ dân sinh chỉ bán buổi sáng, chợ bán đồ ăn rẻ hơn những chợ khác trên địa bàn, người bán thân thiện dễ mến.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Mỹ Phước thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Mỹ Phước
 • Chỉ đường đến Chợ Mỹ Phước
 • Chợ Mỹ Phước, 111 Hùng Vương, Mỹ Phước, Long Xuyên, An Giang
 • Chợ Mỹ Phước ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Mỹ Phước..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Mỹ Phước có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. MinVworld VN

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Mỹ Phước giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn MinVworld VN đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Mỹ Phước qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • MinVworld VN

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Son Bui

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Mỹ Phước - 111 Hùng Vương, Mỹ Phước, Long Xuyên, An Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Son Bui.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Mỹ Phước - 111 Hùng Vương, Mỹ Phước, Long Xuyên, An Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Mỹ Phước và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. D Duong le ba

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Mỹ Phước với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Duong le ba.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Mỹ Phước qua cho bạn rồi nha.

  • D Duong le ba

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  I was just seeking this info for some time. After 6 hours of continuous Googleing, at last I got it in your site. I wonder what is the lack of Google strategy that don’t rank this type of informative web sites in top of the list. Generally the top websites are full of garbage.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Mỹ Phước, 111 Hùng Vương, Mỹ Phước, Long Xuyên, An Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. S Son Bui

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Mỹ Phước 111 Hùng Vương, Mỹ Phước, Long Xuyên, An Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Son Bui đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. MinVworld VN

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn MinVworld VN ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. D Duong le ba

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Mỹ Phước 111 Hùng Vương, Mỹ Phước, Long Xuyên, An Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Duong le ba ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Mỹ Phước 111 Hùng Vương, Mỹ Phước, Long Xuyên, An Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Q Quan Vu

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Mỹ Phước, 111 Hùng Vương, Mỹ Phước, Long Xuyên, An Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Quan Vu ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com