Chợ Mỹ Xuyên, 29 Trưng Vương, Mỹ Xuyên, Sóc Trăng

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Mỹ Xuyên là khu chợ sôi nổi nằm tại đường Trưng Vương, Mỹ Xuyên, Sóc Trăng. Trước đó, nơi đây từng được biết đến là địa điểm xuất nhập khẩu thương mại nông sản lâu đời nhất với lịch sử hơn 200 năm. Thời kỳ ấy bắt đầu từ thuở mở ra thương cảng Bảy xàu, hằng ngày có đến hàng trăm ghe tàu tấp vào chờ đợi hàng về. Sau này, có đến 5 - 6000 nghìn người quy tụ về đây sau đó đã dần hợp sức phát triển để tạo nên khung cảnh sầm uất như hiện nay.

Giới thiệu:

Chợ Mỹ Xuyên là một khu chợ khá nhộn nhịp nằm tại 29 Trưng Vương, Mỹ Xuyên, Sóc Trăng và là nơi trao đổi hàng hóa, mua sắm, ăn uống vui chơi hàng ngày của các bà con tỉnh Sóc Trăng

Chợ Mỹ Xuyên

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (589 đánh giá)
 • Địa chỉ: 29 Trưng Vương, Mỹ Xuyên, Sóc Trăng
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: https://www.facebook.com/groups/chomyxuyensoctrang
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–21:00
  • Thứ Ba: 05:00–21:00
  • Thứ Tư: 05:00–21:00
  • Thứ Năm: 05:00–21:00
  • Thứ Sáu: 05:00–21:00
  • Thứ Bảy: 05:00–21:00
  • Chủ Nhật: 05:00–21:00
Reviews:

Chợ Mỹ Xuyên - 29 Trưng Vương, Mỹ Xuyên, Sóc Trăng

4.1 ★★★★

Có 589 Reviews trên Google Map

Chợ Mỹ Xuyên, 29 Trưng Vương, Mỹ Xuyên, Sóc Trăng có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 589 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Các reviews nổi bật từ khá nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Mỹ Xuyên nằm tại 29 Trưng Vương, Mỹ Xuyên, Sóc Trăng

P
Phúc Phạm Văn
★★★ 1 tháng trước
Từng là một điểm giao dịch thương mại xuất nhập khẩu nông sản lâu đời hơn hai trăm năm, thời kỳ vàng son thương cảng Bảy xàu có hàng trăm ghe tàu chờ đợi ăn hàng, lúc đó cư dân quần tụ đông đúc khoảng 5-6.000 người tạo nên khung cảnh sôi động, sầm uất. Ngày nay địa điểm Bảy xàu cũ là chợ huyện Mỹ Xuyên, kế thừa lợi thế xưa nên phát triển rất tốt, chợ mua bán hàng hóa đa dạng, người lui tới gần như suốt ngày, quang cảnh vui tươi thân thiện
p
phuong cao
★★★ 3 năm trước
hơ mỹ Xuyên la chợ nhỏ .nhưng ban đầy đủ moi thư .xe cộ đông đúc
T
Taha Muhammad
★★★★★ 1 tháng trước
Chợ rất đông vui mà trả giá quá kkk
H
Hoai Thanh
★★★★ 2 năm trước
Chợ đồ ăn ngon, nhiều món của người Hoa. Giá rẻ nữa.
C
Chau Mai Phuong Channel
★★★★★ 3 tháng trước
Chợ khá sầm uất, hàng hóa phong phú
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Mỹ Xuyên thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Các từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Mỹ Xuyên
 • Chỉ đường đến Chợ Mỹ Xuyên
 • Chợ Mỹ Xuyên, 29 Trưng Vương, Mỹ Xuyên, Sóc Trăng
 • Chợ Mỹ Xuyên ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Mỹ Xuyên..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Mỹ Xuyên có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. p phuong cao

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Mỹ Xuyên giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn phuong cao đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Mỹ Xuyên qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • p phuong cao

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Phúc Phạm Văn

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Mỹ Xuyên - 29 Trưng Vương, Mỹ Xuyên, Sóc Trăng này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Phúc Phạm Văn.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Mỹ Xuyên - 29 Trưng Vương, Mỹ Xuyên, Sóc Trăng thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Mỹ Xuyên và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Taha Muhammad

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Mỹ Xuyên với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Taha Muhammad.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Mỹ Xuyên qua cho bạn rồi nha.

  • T Taha Muhammad

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Mỹ Xuyên, 29 Trưng Vương, Mỹ Xuyên, Sóc Trăng mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. P Phúc Phạm Văn

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Mỹ Xuyên 29 Trưng Vương, Mỹ Xuyên, Sóc Trăng thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Phúc Phạm Văn đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. p phuong cao

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn phuong cao ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Taha Muhammad

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Mỹ Xuyên 29 Trưng Vương, Mỹ Xuyên, Sóc Trăng và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Taha Muhammad ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Mỹ Xuyên 29 Trưng Vương, Mỹ Xuyên, Sóc Trăng. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. H Hoai Thanh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Mỹ Xuyên, 29 Trưng Vương, Mỹ Xuyên, Sóc Trăng thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Hoai Thanh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com