Chợ Nam Đồng Phú, Tân Lập, Đồng Phú, Bình Phước

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Nam Đồng Phú là khu chợ nằm tại đất Bình Phước, huyện Đồng Phú và có lượng nông sản dồi dào, đây cũng là địa điểm giúp người dân sinh sống tại khu vực cảm thấy hài lòng và yên tâm với các mặt hàng rau củ quả tươi và thực phẩm tươi sống lấy từ vườn nhà mỗi ngày.

Giới thiệu:

Chợ Nam Đồng Phú là khu chợ bình dân bán rất nhiều đồ ăn, bao gồm hải sản, thịt, cơm, phở, bún, gia vị, quần áo..vv. Chợ nằm ở địa chỉ Tân Lập, Đồng Phú, Bình Phước thuận tiện cho người dân mua sắp hàng hóa hàng ngày.

Chợ Nam Đồng Phú

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.3 ★★★ (3 đánh giá)
 • Địa chỉ: Tân Lập, Đồng Phú, Bình Phước
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–20:00
  • Thứ Ba: 05:00–21:00
  • Thứ Tư: 05:00–21:00
  • Thứ Năm: 05:00–20:00
  • Thứ Sáu: 05:00–20:00
  • Thứ Bảy: 05:00–20:00
  • Chủ Nhật: 05:00–20:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí
✅ Hàng hóa ⭐ Có nhiều mặt hàng
✅ Ăn uống ⭐ Có chổ ăn uống tại chổ
✅ Không gian ⭐ Sạch sẽ, hơi chật
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống
Reviews:

Chợ Nam Đồng Phú - Tân Lập, Đồng Phú, Bình Phước

3.3 ★★★

Có 3 Reviews trên Google Map

Chợ Nam Đồng Phú, Tân Lập, Đồng Phú, Bình Phước có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 3 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.3 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Nam Đồng Phú nằm tại Tân Lập, Đồng Phú, Bình Phước

N
Nguyễn Thị Vân
★★★★★ 5 năm trước
D
Doãn Ngọc Khánh
★★★★★ 4 năm trước
Đào Văn Đạt
★★★★★ hai tháng trước
N
Nguyễn Quang Minh
★★★★★ 4 tháng trước
P
Phan Thị Giáng Mi
★★★★★ 4 tuần trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Nam Đồng Phú thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Nam Đồng Phú
 • Chỉ đường đến Chợ Nam Đồng Phú
 • Chợ Nam Đồng Phú, Tân Lập, Đồng Phú, Bình Phước
 • Chợ Nam Đồng Phú ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Nam Đồng Phú..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Nam Đồng Phú có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. D Doãn Ngọc Khánh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Nam Đồng Phú giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Doãn Ngọc Khánh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Nam Đồng Phú qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • D Doãn Ngọc Khánh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Thị Vân

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Nam Đồng Phú - Tân Lập, Đồng Phú, Bình Phước này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thị Vân.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Nam Đồng Phú - Tân Lập, Đồng Phú, Bình Phước thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Nam Đồng Phú và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Đào Văn Đạt

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Nam Đồng Phú với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đào Văn Đạt.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Nam Đồng Phú qua cho bạn rồi nha.

  • Đào Văn Đạt

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Nam Đồng Phú, Tân Lập, Đồng Phú, Bình Phước mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Thị Vân

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Nam Đồng Phú Tân Lập, Đồng Phú, Bình Phước thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Vân đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. D Doãn Ngọc Khánh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Doãn Ngọc Khánh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Đào Văn Đạt

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Nam Đồng Phú Tân Lập, Đồng Phú, Bình Phước và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đào Văn Đạt ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Nam Đồng Phú Tân Lập, Đồng Phú, Bình Phước. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Quang Minh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Nam Đồng Phú, Tân Lập, Đồng Phú, Bình Phước thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Quang Minh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com