Chợ Nam Đồng, 119 Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Nam Đồng là ngôi chợ đã gắn bó rất lâu với người dân sinh sống tại Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Hà Nội. Tại đây, bạn có thể tìm mua được đủ các loại thức ăn từ tráng miệng, ăn vặt, gia vị đến các mặt hàng gia dụng dùng trong đời sống hàng ngày của người dân.

Giới thiệu:

Chợ Nam Đồng 119 Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội là nơi chuyên buôn bán thực phẩm tươi sống, hải sản tươi sống, rau củ quả, các mặt hàng gia dụng hằng ngày và thời trang,….

Chợ Nam Đồng

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (976 đánh giá)
 • Địa chỉ: 119 Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0385861822
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–21:00
  • Thứ Ba: 06:00–21:00
  • Thứ Tư: 06:00–21:00
  • Thứ Năm: 06:00–21:00
  • Thứ Sáu: 06:00–21:00
  • Thứ Bảy: 06:00–21:00
  • Chủ Nhật: 06:00–21:00
Reviews:

Chợ Nam Đồng - 119 Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

4.1 ★★★★

Có 976 Reviews trên Google Map

Chợ tuổi thơ, gia đình ở gần đây, trường học cũng gần luôn. Đủ món ăn các bữa, tráng miệng, ăn vặt, đủ nguyên liệu cho cuộc sống hàng ngày...

Reviews nổi bật:

Những reviews nổi bật từ rất nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Nam Đồng nằm tại 119 Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

C
Cuong Tong
★★★★ 4 năm trước
Thịt quay kiểu truyền thống thơm ngon, cô bán hàng rất xởi lởi và nhanh nhẹn nên bạn không phải chờ lâu. Cô chỉ bán hàng lúc chiều tối, có thịt quay, vịt quay và cả thịt xá xíu nữa. Nước chấm và củ kiệu kèm theo rất đúng điệu. Thịt mua về được đựng trong hộp xốp có đục lỗ nên không bị ỉu bì, ăn rất ngon. Ngay bên cạnh hàng thịt quay là hàng bán dưa cà, rất hợp lý khi mua ủng hộ cả hai.
H
Hung The
★★★★★ một năm trước
Chợ Nam Đồng có từ những năm 1980 của thế kỷ trước. Tại chợ có những cửa hàng truyền thống cổ truyền từ xưa.
T
Tuấn Anh Phạm
★★★★ 5 tháng trước
Chợ dân sinh, nằm trong khu tập thể Nam Đồng, sát với hồ Xã Đàn (trước đây là khu tập thể Quân đội và nổi tiếng là "quân không Nam Đồng"). Chợ dân sinh, xong cũng có nhiều quán ăn vặt, ngon, giá bình dân: chè, lòng lợn, miến lươn,...
V
Vlog Tài
★★★★★ 2 năm trước
Chợ Nam Đồng địa điểm mua sắm yêu thích của các bạn sinh sống quang khu vực Đống Đa, nơi đây có nhiều mặt hàng cho khách hàng lựa chọn
D
Dũng Bạch
★★★★★ 4 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Nam Đồng thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Những từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Nam Đồng
 • Chỉ đường đến Chợ Nam Đồng
 • Chợ Nam Đồng, 119 Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
 • Chợ Nam Đồng ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Nam Đồng..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Nam Đồng có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hung The

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Nam Đồng giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hung The đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Nam Đồng qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hung The

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Cuong Tong

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Nam Đồng - 119 Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Cuong Tong.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Nam Đồng - 119 Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Nam Đồng và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Tuấn Anh Phạm

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Nam Đồng với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tuấn Anh Phạm.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Nam Đồng qua cho bạn rồi nha.

  • T Tuấn Anh Phạm

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Nam Đồng, 119 Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. C Cuong Tong

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Nam Đồng 119 Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Cuong Tong đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hung The

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Hung The ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Tuấn Anh Phạm

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Nam Đồng 119 Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Tuấn Anh Phạm ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Nam Đồng 119 Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. V Vlog Tài

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Nam Đồng, 119 Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Vlog Tài ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com