Chợ Năng Gù, Bình Mỹ, Châu Phú, An Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Năng Gù (cho-nang-gu) khu chợ nằm cạnh UBND xã Bình Mỹ quốc lộ 91 là một khu chợ lâu đời nằm tại địa chỉ Bình Mỹ, Châu Phú, An Giang được một vài người dân nơi đây cũng như khách hàng đã từng ghé qua đành giá trải nghiệm là tạm ổn với số điểm reviews là 3.5⭐⭐⭐. Sau đây là bài viết reviews của danduong.net sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cụ thể như thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, hỗ trợ chỉ dẫn đường đi đến Chợ Năng Gù, Bình Mỹ, Châu Phú, An Giang một cách dễ dàng nhất.

Giới thiệu:

Chợ Năng Gù là khu chợ lâu đời nằm tại Bình Mỹ, Châu Phú, An Giang, chợ tuy cũ nhưng đa dạng hàng hóa, cung cấp đầy đủ nhu cầu thiết yếu và cũng là nơi mua sắm hàng ngày của rất đông bà con tại An Giang.

Chợ Năng Gù

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.5 ★★★ (45 đánh giá)
 • Địa chỉ: Bình Mỹ, Châu Phú, An Giang
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 04:00–22:00
  • Thứ Ba: 04:00–22:00
  • Thứ Tư: 04:00–22:00
  • Thứ Năm: 04:00–22:00
  • Thứ Sáu: 04:00–22:00
  • Thứ Bảy: 04:00–22:00
  • Chủ Nhật: 04:00–22:00
Reviews:

Chợ Năng Gù - Bình Mỹ, Châu Phú, An Giang

3.5 ★★★

Có 45 Reviews trên Google Map

Chợ Năng Gù, Bình Mỹ, Châu Phú, An Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.5 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 45 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.5 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Năng Gù nằm tại Bình Mỹ, Châu Phú, An Giang

N
Nam chelsea
★★★ 4 năm trước
Chợ nằm cạnh UBND xã Bình Mỹ QL91. Chợ có từ lâu đời, buôn bán nho không đông lắm. Chợ năng Gù hiện nay được xây dựng lại chủ yếu do nhà đầu tư . Nhưng không có hệ thống thoát nước và nhà vệ sinh. Nên không tiện cho lắm. UBND xã Bình Mỹ đã cho xây mới chợ đẹp hơn nhưng còn rất nhiền hạn chế.
C
Cuộc sống miền tây
★★★ 3 năm trước
Bán điểm tâm hủ tiếu, mì cháo, cơm giá bình dân 15k, 10k cũng có. Ngon rẻ sạch sẽ, thân thiện. vào ăn thử nhe quý khách!
T
Thanh Trúc Nguyễn
★★★ 4 năm trước
Chợ có quy mô nhỏ, tập trung bán vào buổi sáng. Có thức ăn sáng đa dạng
N
Nam Phan
★★★ 4 năm trước
Chợ nhỏ, mới xây dựng lại, chủ yếu bán buổi sáng.
N
Nam Nguyễn
★★★ 4 năm trước
Chợ bán vào buổi sáng, chủ yếu là thực phẩm thiết yếu
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Năng Gù thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Năng Gù
 • Chỉ đường đến Chợ Năng Gù
 • Chợ Năng Gù, Bình Mỹ, Châu Phú, An Giang
 • Chợ Năng Gù ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Năng Gù..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Năng Gù có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. C Cuộc sống miền tây

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Năng Gù giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Cuộc sống miền tây đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Năng Gù qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • C Cuộc sống miền tây

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nam chelsea

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Năng Gù - Bình Mỹ, Châu Phú, An Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nam chelsea.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Năng Gù - Bình Mỹ, Châu Phú, An Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Năng Gù và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Thanh Trúc Nguyễn

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Năng Gù với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thanh Trúc Nguyễn.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Năng Gù qua cho bạn rồi nha.

  • T Thanh Trúc Nguyễn

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  Great wordpress blog here.. It’s hard to find quality writing like yours these days. I really appreciate people like you! take care

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Năng Gù, Bình Mỹ, Châu Phú, An Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nam chelsea

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Năng Gù Bình Mỹ, Châu Phú, An Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nam chelsea đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. C Cuộc sống miền tây

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Cuộc sống miền tây ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Thanh Trúc Nguyễn

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Năng Gù Bình Mỹ, Châu Phú, An Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thanh Trúc Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Năng Gù Bình Mỹ, Châu Phú, An Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nam Phan

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Năng Gù, Bình Mỹ, Châu Phú, An Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nam Phan ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com