Chợ ngã 3 xã Đông Phong, Xóm Đông, Yên Phong, Bắc Ninh

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ ngã 3 xã Đông Phong là một khu chợ khá quen thuộc với nhiều người dân Xóm Đông, TP Bắc Ninh. Nơi đây có cung cấp từ các mặt hàng gia dụng thường dùng như bàn chải, kẹp quần áo cho đến các loại tủ, kệ sách, thực phẩm cũng rất đa dạng từ đồ ăn tươi sống cho đến các loại nông sản.

Giới thiệu:

hang

Chợ ngã 3 xã Đông Phong

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (28 đánh giá)
 • Địa chỉ: Xóm Đông, Yên Phong, Bắc Ninh
 • Số điện thoại: +84 96 129 82 89
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí theo từng loại xe
✅ Hàng hóa ở chợ ⭐ Phong phú và đa dạng
✅ Ăn uống ⭐ Có quán ăn uống tại chổ
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ và thoáng mát
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi ngon và đa dạng
Reviews:

Chợ ngã 3 xã Đông Phong - Xóm Đông, Yên Phong, Bắc Ninh

4.1 ★★★★

Có 28 Reviews trên Google Map

Chợ ngã 3 xã Đông Phong, Xóm Đông, Yên Phong, Bắc Ninh có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 28 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ ngã 3 xã Đông Phong nằm tại Xóm Đông, Yên Phong, Bắc Ninh

N
Nguyễn Thị Hoàng Nhi
★★★★★ 3 tháng trước
N
Ngô Thị Tuyết Hậu
★★★★★ 7 ngày trước
T
Trịnh Lê Tuấn Anh
★★★★★ 4 tuần trước
H
Hồ Thị Ngọc Trang
★★★★★ 4 năm trước
N
Nguyễn Bảo Trâm
★★★★★ ba tuần trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ ngã 3 xã Đông Phong thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ ngã 3 xã Đông Phong
 • Chỉ đường đến Chợ ngã 3 xã Đông Phong
 • Chợ ngã 3 xã Đông Phong, Xóm Đông, Yên Phong, Bắc Ninh
 • Chợ ngã 3 xã Đông Phong ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ ngã 3 xã Đông Phong..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ ngã 3 xã Đông Phong có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Ngô Thị Tuyết Hậu

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ ngã 3 xã Đông Phong giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Ngô Thị Tuyết Hậu đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ ngã 3 xã Đông Phong qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Ngô Thị Tuyết Hậu

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Thị Hoàng Nhi

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ ngã 3 xã Đông Phong - Xóm Đông, Yên Phong, Bắc Ninh này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thị Hoàng Nhi.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ ngã 3 xã Đông Phong - Xóm Đông, Yên Phong, Bắc Ninh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ ngã 3 xã Đông Phong và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Trịnh Lê Tuấn Anh

  Cho em xin số điện thoại của Chợ ngã 3 xã Đông Phong với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trịnh Lê Tuấn Anh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ ngã 3 xã Đông Phong qua cho bạn rồi nha.

  • T Trịnh Lê Tuấn Anh

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ ngã 3 xã Đông Phong, Xóm Đông, Yên Phong, Bắc Ninh mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Thị Hoàng Nhi

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ ngã 3 xã Đông Phong Xóm Đông, Yên Phong, Bắc Ninh thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Hoàng Nhi đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Ngô Thị Tuyết Hậu

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Ngô Thị Tuyết Hậu ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Trịnh Lê Tuấn Anh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ ngã 3 xã Đông Phong Xóm Đông, Yên Phong, Bắc Ninh và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trịnh Lê Tuấn Anh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ ngã 3 xã Đông Phong Xóm Đông, Yên Phong, Bắc Ninh. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. H Hồ Thị Ngọc Trang

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ ngã 3 xã Đông Phong, Xóm Đông, Yên Phong, Bắc Ninh thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hồ Thị Ngọc Trang ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com