Chợ Ngã Ba Cần Đơn, ĐT759, Thanh Bình, Bù Đốp, Bình Phước

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Ngã Ba Cần Đơn là khu chợ nằm tại Bình Phước, thị trấn Thanh Bình giúp cung cấp hàng hoá đa dạng đến tay người tiêu dùng sinh sống tại khu vực xung quanh và các nơi lân cận.

Giới thiệu:

Chợ Ngã Ba Cần Đơn là khu chợ thực phẩm tươi sống bình dân bán rất nhiều đồ ăn, bao gồm hải sản, thịt, cơm, phở, bún, gia vị, quần áo..vv. Chợ nằm ở địa chỉ ĐT759, Thanh Bình, Bù Đốp, Bình Phước thuận tiện cho người dân mua sắp hàng hóa hàng ngày.

Chợ Ngã Ba Cần Đơn

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ thực phẩm tươi sống
 • Đánh giá: 3.5 ★★★ (17 đánh giá)
 • Địa chỉ: ĐT759, Thanh Bình, Bù Đốp, Bình Phước
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí giữ xe
✅ Hàng hóa ⭐ Phong phú và đa dạng
✅ Ăn uống ⭐ Có quán ăn uống tại chổ
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ và đông đúc
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi ngon, đa dạng
Reviews:

Chợ Ngã Ba Cần Đơn - ĐT759, Thanh Bình, Bù Đốp, Bình Phước

3.5 ★★★

Có 17 Reviews trên Google Map

Chợ Ngã Ba Cần Đơn, ĐT759, Thanh Bình, Bù Đốp, Bình Phước có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.5 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 17 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.5 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Ngã Ba Cần Đơn nằm tại ĐT759, Thanh Bình, Bù Đốp, Bình Phước

T
Trần Nguyễn Như Ý
★★★★★ 2 ngày trước
N
Nguyễn Thị Thảo Mai
★★★★★ 7 năm trước
T
Trương Thị Hiền
★★★★★ hai tuần trước
T
Trần Lê Yến Ngân
★★★★★ 7 tháng trước
N
Nguyễn Thị Thanh Ngân
★★★★★ 7 tuần trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Ngã Ba Cần Đơn thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Ngã Ba Cần Đơn
 • Chỉ đường đến Chợ Ngã Ba Cần Đơn
 • Chợ Ngã Ba Cần Đơn, ĐT759, Thanh Bình, Bù Đốp, Bình Phước
 • Chợ Ngã Ba Cần Đơn ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Ngã Ba Cần Đơn..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Ngã Ba Cần Đơn có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Thị Thảo Mai

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Ngã Ba Cần Đơn giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Thảo Mai đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Ngã Ba Cần Đơn qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Thị Thảo Mai

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Trần Nguyễn Như Ý

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Ngã Ba Cần Đơn - ĐT759, Thanh Bình, Bù Đốp, Bình Phước này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trần Nguyễn Như Ý.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Ngã Ba Cần Đơn - ĐT759, Thanh Bình, Bù Đốp, Bình Phước thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Ngã Ba Cần Đơn và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Trương Thị Hiền

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Ngã Ba Cần Đơn với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trương Thị Hiền.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Ngã Ba Cần Đơn qua cho bạn rồi nha.

  • T Trương Thị Hiền

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Chợ Ngã Ba Cần Đơn:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Chợ Ngã Ba Cần Đơn, ĐT759, Thanh Bình, Bù Đốp, Bình Phước mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Trần Nguyễn Như Ý

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Ngã Ba Cần Đơn ĐT759, Thanh Bình, Bù Đốp, Bình Phước thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Trần Nguyễn Như Ý đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Thị Thảo Mai

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Thảo Mai ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Trương Thị Hiền

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Ngã Ba Cần Đơn ĐT759, Thanh Bình, Bù Đốp, Bình Phước và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trương Thị Hiền ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Ngã Ba Cần Đơn ĐT759, Thanh Bình, Bù Đốp, Bình Phước. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Trần Lê Yến Ngân

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Ngã Ba Cần Đơn, ĐT759, Thanh Bình, Bù Đốp, Bình Phước thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trần Lê Yến Ngân ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com