Chợ Ngã Ba, Nguyễn Chí Thanh, Thới An Đông, Bình Thủy, Cần Thơ

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Ngã Ba nằm tại Nguyễn Chí Thanh, Thới An Đông, Bình Thủy, Cần Thơ là khu chợ tập trung kinh doanh chủ yếu vào buổi sáng, đến tầm 10h thì chợ cũng tan dần.
Mặt hàng bày bán trong đây khá đa dạng, ngoài các nhu yếu phẩm và thực phẩm dùng hằng ngày là các món đồ đồng, đồ lưu niệm dễ thương do người dân tại đây kinh doanh. Để có thêm thông tin về khu chợ này thì đừng bỏ lỡ các chia sẻ dưới đây.

Giới thiệu:

Chợ Ngã Ba là một ngôi chợ nông sản nằm tại vị trí Nguyễn Chí Thanh, Thới An Đông, Bình Thủy, Cần Thơ giúp bà con thuận tiện mua sắm thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt hàng ngày, ngoài ra chợ còn là điểm thu hút rất nhiều người đến du lịch vui chơi, thư giãn.

Chợ Ngã Ba

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ nông sản
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (72 đánh giá)
 • Địa chỉ: Nguyễn Chí Thanh, Thới An Đông, Bình Thủy, Cần Thơ
 • Số điện thoại: +84 93 904 34 41
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Ngã Ba - Nguyễn Chí Thanh, Thới An Đông, Bình Thủy, Cần Thơ

4.0 ★★★★★

Có 72 Reviews trên Google Map

Chợ Ngã Ba, Nguyễn Chí Thanh, Thới An Đông, Bình Thủy, Cần Thơ hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa tổng số lượng người đánh giá là 72 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Ngã Ba nằm tại Nguyễn Chí Thanh, Thới An Đông, Bình Thủy, Cần Thơ

P
Phan Cẩm Tú
★★★★★ 7 tuần trước
H
Hoàng Anh Tuấn
★★★★★ 7 tháng trước
N
Nguyễn Anh Tuấn
★★★★★ 4 tháng trước
N
Nguyễn Thị Ngọc Vân
★★★★★ 5 tháng trước
T
Trần Thị Hoàng Vy
★★★★★ 6 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Ngã Ba thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Ngã Ba
 • Chỉ đường đến Chợ Ngã Ba
 • Chợ Ngã Ba, Nguyễn Chí Thanh, Thới An Đông, Bình Thủy, Cần Thơ
 • Chợ Ngã Ba ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Ngã Ba..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Ngã Ba có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hoàng Anh Tuấn

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Ngã Ba giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hoàng Anh Tuấn đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Ngã Ba qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hoàng Anh Tuấn

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Phan Cẩm Tú

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Ngã Ba - Nguyễn Chí Thanh, Thới An Đông, Bình Thủy, Cần Thơ này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Phan Cẩm Tú.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Ngã Ba - Nguyễn Chí Thanh, Thới An Đông, Bình Thủy, Cần Thơ thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Ngã Ba và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Anh Tuấn

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Ngã Ba với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Anh Tuấn.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Ngã Ba qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Anh Tuấn

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Ngã Ba, Nguyễn Chí Thanh, Thới An Đông, Bình Thủy, Cần Thơ mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. P Phan Cẩm Tú

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Ngã Ba Nguyễn Chí Thanh, Thới An Đông, Bình Thủy, Cần Thơ thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Phan Cẩm Tú đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hoàng Anh Tuấn

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Hoàng Anh Tuấn ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Anh Tuấn

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Ngã Ba Nguyễn Chí Thanh, Thới An Đông, Bình Thủy, Cần Thơ và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Anh Tuấn ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Ngã Ba Nguyễn Chí Thanh, Thới An Đông, Bình Thủy, Cần Thơ. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Thị Ngọc Vân

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Ngã Ba, Nguyễn Chí Thanh, Thới An Đông, Bình Thủy, Cần Thơ thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Ngọc Vân ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com