Chợ Ngã tư Ông Huyện, Giai Xuân, Bình Thủy, Cần Thơ

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Ngã tư Ông Huyện tọa lạc tại Giai Xuân, Bình Thủy, Cần Thơ. Chợ bắt đầu mở bán từ 6h sáng mỗi ngày, khung giờ cao điểm khoảng từ 7-8h. Nơi đây có hoạt động mua bán diễn ra rất sôi động. Bên cạnh đó chợ còn là điểm thu hút rất nhiều khách du lịch đến mua sắm, tham quan, vui chơi,..

Giới thiệu:

Chợ Ngã tư Ông Huyện là một ngôi chợ nằm tại vị trí Giai Xuân, Bình Thủy, Cần Thơ giúp bà con thuận tiện mua sắm thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt hàng ngày, ngoài ra chợ còn là điểm thu hút rất nhiều người đến du lịch vui chơi, thư giãn.

Chợ Ngã tư Ông Huyện

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (15 đánh giá)
 • Địa chỉ: Giai Xuân, Bình Thủy, Cần Thơ
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Ngã tư Ông Huyện - Giai Xuân, Bình Thủy, Cần Thơ

4.2 ★★★★

Có 15 Reviews trên Google Map

Chợ Ngã tư Ông Huyện, Giai Xuân, Bình Thủy, Cần Thơ có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 15 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Ngã tư Ông Huyện nằm tại Giai Xuân, Bình Thủy, Cần Thơ

N
Nguyễn Anh Tuấn
★★★ 9 tuần trước
Chợ nhỏ xíu, đường đi thì khó khăn, xe 4 bánh không tới nơi được.
N
Nguyễn Thị Ngọc Vân
★★★★★ 9 tháng trước
Chợ khá vắng nhưng sạch sẽ gọn gàng.
T
Trần Thị Hoàng Vy
★★★★★ 6 tháng trước
Chợ chỉ nhóm buổi sáng.
Đặng Thế Anh
★★★★★ 7 tháng trước
N
Nguyễn Thành Danh
★★★★★ 8 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Ngã tư Ông Huyện thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Ngã tư Ông Huyện
 • Chỉ đường đến Chợ Ngã tư Ông Huyện
 • Chợ Ngã tư Ông Huyện, Giai Xuân, Bình Thủy, Cần Thơ
 • Chợ Ngã tư Ông Huyện ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Ngã tư Ông Huyện..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Ngã tư Ông Huyện có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Thị Ngọc Vân

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Ngã tư Ông Huyện giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Ngọc Vân đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Ngã tư Ông Huyện qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Thị Ngọc Vân

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Anh Tuấn

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Ngã tư Ông Huyện - Giai Xuân, Bình Thủy, Cần Thơ này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Anh Tuấn.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Ngã tư Ông Huyện - Giai Xuân, Bình Thủy, Cần Thơ thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Ngã tư Ông Huyện và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Trần Thị Hoàng Vy

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Ngã tư Ông Huyện với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trần Thị Hoàng Vy.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Ngã tư Ông Huyện qua cho bạn rồi nha.

  • T Trần Thị Hoàng Vy

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Ngã tư Ông Huyện, Giai Xuân, Bình Thủy, Cần Thơ mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Anh Tuấn

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Ngã tư Ông Huyện Giai Xuân, Bình Thủy, Cần Thơ thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Anh Tuấn đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Thị Ngọc Vân

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Ngọc Vân ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Trần Thị Hoàng Vy

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Ngã tư Ông Huyện Giai Xuân, Bình Thủy, Cần Thơ và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Trần Thị Hoàng Vy ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Ngã tư Ông Huyện Giai Xuân, Bình Thủy, Cần Thơ. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Đặng Thế Anh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Ngã tư Ông Huyện, Giai Xuân, Bình Thủy, Cần Thơ thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Đặng Thế Anh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com