Chợ nhỏ khu dân cư Thuận Giao, 17 Ấp Bình Thuận, Thuận Giao, Bình Dương

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ nhỏ khu dân cư Thuận Giao nằm tại 17 Ấp Bình Thuận, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương là ngôi chợ rất lâu đời với số lượng khách đến ăn uống, mua sắm, vui chơi đông đúc. Bạn ở gần vị trí này hay khách từ nơi khác đến tham quan, du lịch có thể tham khảo các thông tin về Chợ nhỏ khu dân cư Thuận Giao trong bài review sau của DanDuong.net. Với tất tần tật các thông tin như địa chỉ, giờ mở cửa, reviews,...Và hướng dẫn chỉ đường cụ thể để đi đến chợ tại 17 Ấp Bình Thuận, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

Giới thiệu:

Chợ nhỏ khu dân cư Thuận Giao là một khu chợ khá lâu đời nằm tại 17 Ấp Bình Thuận, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương với số lượng người đến ăn uống, vui chơi, mua sắm thực phẩm, hàng hóa sinh hoạt hàng ngày rất đông.

Chợ nhỏ khu dân cư Thuận Giao

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (85 đánh giá)
 • Địa chỉ: 17 Ấp Bình Thuận, Thuận Giao, Bình Dương
 • Số điện thoại: +84 96 310 97 18
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ nhỏ khu dân cư Thuận Giao - 17 Ấp Bình Thuận, Thuận Giao, Bình Dương

3.9 ★★★

Có 85 Reviews trên Google Map

Chợ nhỏ khu dân cư Thuận Giao, 17 Ấp Bình Thuận, Thuận Giao, Bình Dương có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 85 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ nhỏ khu dân cư Thuận Giao nằm tại 17 Ấp Bình Thuận, Thuận Giao, Bình Dương

N
Nguyễn Thị Thuỳ Linh
★★★★★ 3 tuần trước
H
Hồ Hữu Đan Huy
★★★★★ 2 tháng trước
S
Sương Sương
★★★★★
T
Tuyết Lê
★★★★★
A
A Hảo
★★★★★
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ nhỏ khu dân cư Thuận Giao thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ nhỏ khu dân cư Thuận Giao
 • Chỉ đường đến Chợ nhỏ khu dân cư Thuận Giao
 • Chợ nhỏ khu dân cư Thuận Giao, 17 Ấp Bình Thuận, Thuận Giao, Bình Dương
 • Chợ nhỏ khu dân cư Thuận Giao ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ nhỏ khu dân cư Thuận Giao..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ nhỏ khu dân cư Thuận Giao có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hồ Hữu Đan Huy

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ nhỏ khu dân cư Thuận Giao giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hồ Hữu Đan Huy đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ nhỏ khu dân cư Thuận Giao qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hồ Hữu Đan Huy

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Thị Thuỳ Linh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ nhỏ khu dân cư Thuận Giao - 17 Ấp Bình Thuận, Thuận Giao, Bình Dương này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thị Thuỳ Linh.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ nhỏ khu dân cư Thuận Giao - 17 Ấp Bình Thuận, Thuận Giao, Bình Dương thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ nhỏ khu dân cư Thuận Giao và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. S Sương Sương

  Cho em xin số điện thoại của Chợ nhỏ khu dân cư Thuận Giao với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Sương Sương .! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ nhỏ khu dân cư Thuận Giao qua cho bạn rồi nha.

  • S Sương Sương

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ nhỏ khu dân cư Thuận Giao, 17 Ấp Bình Thuận, Thuận Giao, Bình Dương mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Thị Thuỳ Linh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ nhỏ khu dân cư Thuận Giao 17 Ấp Bình Thuận, Thuận Giao, Bình Dương thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Thuỳ Linh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hồ Hữu Đan Huy

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hồ Hữu Đan Huy ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. S Sương Sương

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ nhỏ khu dân cư Thuận Giao 17 Ấp Bình Thuận, Thuận Giao, Bình Dương và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Sương Sương ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ nhỏ khu dân cư Thuận Giao 17 Ấp Bình Thuận, Thuận Giao, Bình Dương. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Tuyết Lê

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ nhỏ khu dân cư Thuận Giao, 17 Ấp Bình Thuận, Thuận Giao, Bình Dương thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Tuyết Lê ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com