Chợ Nhỏ Phi Trường, 255 Nguyễn Văn Tiên, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Nhỏ Phi Trường là ngôi chợ tự phát nằm tại đường Nguyễn Văn Tiên, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai. Do là chợ tự phát nên có phần xâm chiếm lòng lề đường, nhưng bù lại con đường trước chợ khá rộng nên cũng không thường xuyên bị ùn tắc giao thông.

Giới thiệu:

Chợ Nhỏ Phi Trường là một chợ được hình thành tại 255 Nguyễn Văn Tiên, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Nhỏ Phi Trường

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.0 ★★★★★ (3 đánh giá)
 • Địa chỉ: 255 Nguyễn Văn Tiên, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–19:30
  • Thứ Ba: 05:00–19:30
  • Thứ Tư: 05:00–19:30
  • Thứ Năm: 05:00–19:30
  • Thứ Sáu: 05:00–19:30
  • Thứ Bảy: 05:00–19:30
  • Chủ Nhật: 05:00–19:30
Reviews:

Chợ Nhỏ Phi Trường - 255 Nguyễn Văn Tiên, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

3.0 ★★★★★

Có 3 Reviews trên Google Map

Chợ Nhỏ Phi Trường, 255 Nguyễn Văn Tiên, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 3 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Nhỏ Phi Trường nằm tại 255 Nguyễn Văn Tiên, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

G
Gà Heo
★★★★★ 1 năm trước
Hơi lấn chiếm đường, nhưng đường rộng nên không sao :))
T
Thị Hường Lê
1 tháng trước
n
noname
★★★★★ chưa
n
noname
★★★★★ chưa
n
noname
★★★★★ chưa
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Nhỏ Phi Trường thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Nhỏ Phi Trường
 • Chỉ đường đến Chợ Nhỏ Phi Trường
 • Chợ Nhỏ Phi Trường, 255 Nguyễn Văn Tiên, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Chợ Nhỏ Phi Trường ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Nhỏ Phi Trường..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Nhỏ Phi Trường có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Thị Hường Lê

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Nhỏ Phi Trường giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Thị Hường Lê đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Nhỏ Phi Trường qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Thị Hường Lê

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Gà Heo

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Nhỏ Phi Trường - 255 Nguyễn Văn Tiên, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Gà Heo.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Nhỏ Phi Trường - 255 Nguyễn Văn Tiên, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Nhỏ Phi Trường và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. n noname

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Nhỏ Phi Trường với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn noname.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Nhỏ Phi Trường qua cho bạn rồi nha.

  • n noname

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  I cherished up to you’ll obtain performed right here. The caricature is attractive, your authored material stylish. however, you command get bought an edginess over that you would like be handing over the following. ill undoubtedly come more previously again since precisely the same just about a lot ceaselessly within case you protect this increase.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Nhỏ Phi Trường, 255 Nguyễn Văn Tiên, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. G Gà Heo

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Nhỏ Phi Trường 255 Nguyễn Văn Tiên, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Gà Heo đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Thị Hường Lê

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thị Hường Lê ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. n noname

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Nhỏ Phi Trường 255 Nguyễn Văn Tiên, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn noname ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Nhỏ Phi Trường 255 Nguyễn Văn Tiên, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. n noname

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Nhỏ Phi Trường, 255 Nguyễn Văn Tiên, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn noname ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com