Chợ Nhơn Hòa, Tân Hòa, Nhơn Hòa, An Nhơn, Bình Định

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Nhơn Hòa được dựng lên khoảng 20 năm trước, khi đó còn được biết đến với cái tên là Chợ Mới. Hiện tại, chợ tuy có phần cũ kỹ nhưng đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của bà con xã Tân Hoà, Tp An Nhơn.
Thường thì chợ sẽ mở phiên họp vào các mùng có số 2, 7 ở cuối. Đây là nơi tập trung của nhiều thương lái mang đến các mặt hàng đa dạng như quần áo, giày dép cho đến các thực phẩm rau củ quả trái cây... Hơn nữa, giá cả không những rẻ mà chất lượng còn rất đảm bảo. Vậy để biết thêm thông tin về địa chỉ và giờ mở phiên họp chợ thì mọi người có thể theo dõi các chia sẻ sau.

Giới thiệu:

Chợ Nhơn Hòa được nhiều người biết đến là khu chợ trời buôn bán rất nhiều các loại hàng hóa, nông sản, hải sản, thủy sản cũng như là nơi ăn uống vui chơi..,chợ nằm ở Tân Hòa, Nhơn Hòa, An Nhơn, Bình Định

Chợ Nhơn Hòa

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ trời
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (51 đánh giá)
 • Địa chỉ: Tân Hòa, Nhơn Hòa, An Nhơn, Bình Định
 • Số điện thoại: +84 98 768 24 38
 • Website: https://hom-nay.com/index.php?site=vo-cho&cid=4
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí
✅ Hàng hóa ⭐ Đa dạng các mặt hàng
✅ Chổ ăn uống ⭐ Có chổ ăn uống tại chổ
✅ Không gian ⭐ Sạch sẽ, thoáng mát
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống
Reviews:

Chợ Nhơn Hòa - Tân Hòa, Nhơn Hòa, An Nhơn, Bình Định

4.3 ★★★★

Có 51 Reviews trên Google Map

Chợ Nhơn Hòa, Tân Hòa, Nhơn Hòa, An Nhơn, Bình Định có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 51 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Nhơn Hòa nằm tại Tân Hòa, Nhơn Hòa, An Nhơn, Bình Định

V
Võ Thị Tuyết Ngân
★★★★★ 9 tuần trước
T
Trần Thanh Xuân
★★★★★ 2 tuần trước
Đặng Thị Hồng Thắm
★★★★★ 4 năm trước
P
Phan Mạnh Duy
★★★★★ một tháng trước
N
Nguyễn Tử Thành
★★★★★ 3 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Nhơn Hòa thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Nhơn Hòa
 • Chỉ đường đến Chợ Nhơn Hòa
 • Chợ Nhơn Hòa, Tân Hòa, Nhơn Hòa, An Nhơn, Bình Định
 • Chợ Nhơn Hòa ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Nhơn Hòa..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Nhơn Hòa có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Trần Thanh Xuân

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Nhơn Hòa giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Trần Thanh Xuân đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Nhơn Hòa qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Trần Thanh Xuân

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Võ Thị Tuyết Ngân

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Nhơn Hòa - Tân Hòa, Nhơn Hòa, An Nhơn, Bình Định này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Võ Thị Tuyết Ngân.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Nhơn Hòa - Tân Hòa, Nhơn Hòa, An Nhơn, Bình Định thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Nhơn Hòa và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Đặng Thị Hồng Thắm

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Nhơn Hòa với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đặng Thị Hồng Thắm.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Nhơn Hòa qua cho bạn rồi nha.

  • Đặng Thị Hồng Thắm

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Nhơn Hòa, Tân Hòa, Nhơn Hòa, An Nhơn, Bình Định mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. V Võ Thị Tuyết Ngân

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Nhơn Hòa Tân Hòa, Nhơn Hòa, An Nhơn, Bình Định thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Võ Thị Tuyết Ngân đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Trần Thanh Xuân

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trần Thanh Xuân ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Đặng Thị Hồng Thắm

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Nhơn Hòa Tân Hòa, Nhơn Hòa, An Nhơn, Bình Định và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đặng Thị Hồng Thắm ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Nhơn Hòa Tân Hòa, Nhơn Hòa, An Nhơn, Bình Định. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. P Phan Mạnh Duy

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Nhơn Hòa, Tân Hòa, Nhơn Hòa, An Nhơn, Bình Định thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Phan Mạnh Duy ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com