Chợ Nhơn Mỹ, Nhơn Mỹ, An Nhơn, Bình Định

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Nhơn Mỹ là ngôi chợ mới được sửa sang gần đây với diện tích khá rộng và lối vào thuận tiện cho người đi đường chạy xe ngang và ghé lại mua sắm dễ dàng.
Theo phản hồi, số lượng sao là 4.0 ⭐⭐⭐⭐ trên tổng số lượt bình luận là 50 cũng là con số khá ấn tượng nói lên được chất lượng tại nơi đây. Vậy để có thêm thông tin về ngôi chợ này thì đừng bỏ lỡ chia sẻ ở dưới.

Giới thiệu:

Chợ Nhơn Mỹ được nhiều người biết đến là khu chợ trời buôn bán rất nhiều các loại hàng hóa, nông sản, hải sản, thủy sản cũng như là nơi ăn uống vui chơi..,chợ nằm ở Nhơn Mỹ, An Nhơn, Bình Định

Chợ Nhơn Mỹ

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ trời
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (51 đánh giá)
 • Địa chỉ: Nhơn Mỹ, An Nhơn, Bình Định
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí
✅ Hàng hóa ⭐ Đa dạng các mặt hàng
✅ Chổ ăn uống ⭐ Có chổ ăn uống tại chổ
Reviews:

Chợ Nhơn Mỹ - Nhơn Mỹ, An Nhơn, Bình Định

4.0 ★★★★★

Có 51 Reviews trên Google Map

Chợ Nhơn Mỹ, Nhơn Mỹ, An Nhơn, Bình Định có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 51 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Nhơn Mỹ nằm tại Nhơn Mỹ, An Nhơn, Bình Định

P
Phạm Tiến Dũng
★★★★★ 3 tháng trước
H
Hồ Văn Phước
★★★★★ một tuần trước
Đặng Hoàng Nam
★★★★★ 7 tháng trước
N
Nguyễn Ngọc Quế Tiên
★★★★★ 8 tuần trước
N
Nguyễn Minh Long
★★★★★ 3 ngày trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Nhơn Mỹ thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Nhơn Mỹ
 • Chỉ đường đến Chợ Nhơn Mỹ
 • Chợ Nhơn Mỹ, Nhơn Mỹ, An Nhơn, Bình Định
 • Chợ Nhơn Mỹ ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Nhơn Mỹ..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Nhơn Mỹ có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hồ Văn Phước

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Nhơn Mỹ giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hồ Văn Phước đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Nhơn Mỹ qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hồ Văn Phước

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Phạm Tiến Dũng

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Nhơn Mỹ - Nhơn Mỹ, An Nhơn, Bình Định này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Phạm Tiến Dũng.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Nhơn Mỹ - Nhơn Mỹ, An Nhơn, Bình Định thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Nhơn Mỹ và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Đặng Hoàng Nam

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Nhơn Mỹ với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đặng Hoàng Nam.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Nhơn Mỹ qua cho bạn rồi nha.

  • Đặng Hoàng Nam

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Chợ Nhơn Mỹ:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Chợ Nhơn Mỹ, Nhơn Mỹ, An Nhơn, Bình Định mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. P Phạm Tiến Dũng

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Nhơn Mỹ Nhơn Mỹ, An Nhơn, Bình Định thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Phạm Tiến Dũng đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hồ Văn Phước

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hồ Văn Phước ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Đặng Hoàng Nam

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Nhơn Mỹ Nhơn Mỹ, An Nhơn, Bình Định và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đặng Hoàng Nam ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Nhơn Mỹ Nhơn Mỹ, An Nhơn, Bình Định. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Ngọc Quế Tiên

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Nhơn Mỹ, Nhơn Mỹ, An Nhơn, Bình Định thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Ngọc Quế Tiên ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com