Chợ Nhơn Tân, Nam Tượng 2, Nhơn Tân, Nhơn Tân, An Nhơn, Bình Định

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Nhơn Tân là ngôi chợ lớn nhất tại địa bàn xã Nhơn Tân, thường là sẽ phiên họp chợ vào các mùng 4, 9 ở cuối. Chợ tuy nhỏ nhưng có nhiều mặt hàng đa dạng, nhiều món ngon đặc sản tại vùng miền mà người dân đi chơi tại đây nhất định phải thử qua.

Giới thiệu:

Chợ Nhơn Tân được nhiều người biết đến là khu chợ trời buôn bán rất nhiều các loại hàng hóa, nông sản, hải sản, thủy sản cũng như là nơi ăn uống vui chơi..,chợ nằm ở Nam Tượng 2, Nhơn Tân, Nhơn Tân, An Nhơn, Bình Định

Chợ Nhơn Tân

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ trời
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (66 đánh giá)
 • Địa chỉ: Nam Tượng 2, Nhơn Tân, Nhơn Tân, An Nhơn, Bình Định
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–18:30
  • Thứ Ba: 05:00–18:30
  • Thứ Tư: 05:00–18:30
  • Thứ Năm: 05:00–18:30
  • Thứ Sáu: 05:00–18:30
  • Thứ Bảy: 05:00–18:30
  • Chủ Nhật: 05:00–18:30
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí
Reviews:

Chợ Nhơn Tân - Nam Tượng 2, Nhơn Tân, Nhơn Tân, An Nhơn, Bình Định

4.1 ★★★★

Có 66 Reviews trên Google Map

Chợ Nhơn Tân, Nam Tượng 2, Nhơn Tân, Nhơn Tân, An Nhơn, Bình Định có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 66 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Nhơn Tân nằm tại Nam Tượng 2, Nhơn Tân, Nhơn Tân, An Nhơn, Bình Định

V
Vũ Thị Uyên
★★★★★ một tháng trước
H
Huỳnh Minh Hưng
★★★★★ 7 năm trước
H
Hoàng Thanh Bình
★★★★★ hai tuần trước
T
Trương Khắc Hưng
★★★★★ 7 tháng trước
N
Nguyễn Thị Thanh Hoa
★★★★★ 8 tuần trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Nhơn Tân thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Nhơn Tân
 • Chỉ đường đến Chợ Nhơn Tân
 • Chợ Nhơn Tân, Nam Tượng 2, Nhơn Tân, Nhơn Tân, An Nhơn, Bình Định
 • Chợ Nhơn Tân ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Nhơn Tân..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Nhơn Tân có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Huỳnh Minh Hưng

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Nhơn Tân giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Huỳnh Minh Hưng đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Nhơn Tân qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Huỳnh Minh Hưng

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Vũ Thị Uyên

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Nhơn Tân - Nam Tượng 2, Nhơn Tân, Nhơn Tân, An Nhơn, Bình Định này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Vũ Thị Uyên.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Nhơn Tân - Nam Tượng 2, Nhơn Tân, Nhơn Tân, An Nhơn, Bình Định thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Nhơn Tân và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. H Hoàng Thanh Bình

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Nhơn Tân với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hoàng Thanh Bình.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Nhơn Tân qua cho bạn rồi nha.

  • H Hoàng Thanh Bình

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Nhơn Tân, Nam Tượng 2, Nhơn Tân, Nhơn Tân, An Nhơn, Bình Định mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. V Vũ Thị Uyên

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Nhơn Tân Nam Tượng 2, Nhơn Tân, Nhơn Tân, An Nhơn, Bình Định thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Vũ Thị Uyên đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Huỳnh Minh Hưng

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Huỳnh Minh Hưng ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. H Hoàng Thanh Bình

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Nhơn Tân Nam Tượng 2, Nhơn Tân, Nhơn Tân, An Nhơn, Bình Định và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hoàng Thanh Bình ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Nhơn Tân Nam Tượng 2, Nhơn Tân, Nhơn Tân, An Nhơn, Bình Định. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Trương Khắc Hưng

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Nhơn Tân, Nam Tượng 2, Nhơn Tân, Nhơn Tân, An Nhơn, Bình Định thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trương Khắc Hưng ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com