Chợ Nổi Cái Răng, 46 Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Nổi Cái Răng là khu chợ sầm uất nhất tại khu vực miền Tây Nam Bộ, là khu chợ đầu mối rau củ quả lớn nhất tại Sông Cửu Long và cũng là điểm tham quan nổi tiếng tại quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ.
Điểm độc đáo của khu chợ này chính là các loại trái cây, rau củ quả đến từ ĐBSCL. Thuở xưa, chợ nổi được hình thành bởi hệ thống giao thông đường thuỷ lúc này giữ vai trò rất quan trọng trong việc canh phòng cũng như phát triển giao thương giữa các quốc gia. Khi mà xu thế thương mại phát triển thì việc nhu cầu đi lại bằng đường thuỷ cũng sẽ thuận đà mà tăng lên. Sau này, vị thế của chợ nổi Cái Răng dần tách rời khỏi mục đích trên mà trở thành điểm du lịch hấp dẫn tại Tp Cần Thơ mà bất kỳ du khách nào đến đây cũng sẽ ghé thăm.

Giới thiệu:

Chợ Nổi Cái Răng là một ngôi chợ nổi nằm tại vị trí 46 Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ giúp bà con thuận tiện mua sắm thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt hàng ngày, ngoài ra chợ còn là điểm thu hút rất nhiều người đến du lịch vui chơi, thư giãn.

Chợ Nổi Cái Răng

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ nổi
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (4107 đánh giá)
 • Địa chỉ: 46 Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Số điện thoại: +84 97 923 42 34
 • Website: https://nucuoimekong.com/cho-noi-cai-rang
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Nổi Cái Răng - 46 Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

4.1 ★★★★

Có 4107 Reviews trên Google Map

Khu chợ đầy màu sắc và náo nhiệt với hàng trăm ghe thuyền bán trái cây, rau củ và đồ ăn nóng hổi.

Reviews nổi bật:

Những reviews nổi bật từ rất nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Nổi Cái Răng nằm tại 46 Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

N
Nguyễn Ngọc Thùy Dương
★★★★★ 5 tuần trước
N
Nguyễn Lương Quốc Đạt
★★★★★ 5 tháng trước
B
Bùi Văn Đúng
★★★★★ 2 tháng trước
P
Phạm Thị Hồng Hạnh
★★★★★ 3 tháng trước
C
Cao Nam Hoàn Hảo
★★★★★ 4 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Nổi Cái Răng thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Những từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Nổi Cái Răng
 • Chỉ đường đến Chợ Nổi Cái Răng
 • Chợ Nổi Cái Răng, 46 Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Chợ Nổi Cái Răng ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Nổi Cái Răng..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Nổi Cái Răng có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Lương Quốc Đạt

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Nổi Cái Răng giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Lương Quốc Đạt đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Nổi Cái Răng qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Lương Quốc Đạt

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Ngọc Thùy Dương

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Nổi Cái Răng - 46 Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Ngọc Thùy Dương.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Nổi Cái Răng - 46 Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Nổi Cái Răng và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. B Bùi Văn Đúng

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Nổi Cái Răng với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Bùi Văn Đúng.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Nổi Cái Răng qua cho bạn rồi nha.

  • B Bùi Văn Đúng

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Nổi Cái Răng, 46 Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Ngọc Thùy Dương

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Nổi Cái Răng 46 Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Ngọc Thùy Dương đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Lương Quốc Đạt

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Lương Quốc Đạt ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. B Bùi Văn Đúng

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Nổi Cái Răng 46 Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Bùi Văn Đúng ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Nổi Cái Răng 46 Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. P Phạm Thị Hồng Hạnh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Nổi Cái Răng, 46 Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Phạm Thị Hồng Hạnh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com