Chợ Nông Sản 365 Hà Đông, Hà Đông, Hà Nội

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Nông Sản 365 Hà Đông là khu chợ kinh doanh nông sản, các loại thực phẩm lấy từ nhà vườn tươi nên giờ họp phiên chợ chủ yếu là diễn ra từ sáng sớm tầm 5h là đã có thể thấy các tiểu thương bày bán tại đây.
Đây là ngôi chợ nằm tại Hà Đông, Hà Nội nên bà con tại đây rất quen thuộc và thường xuyên ghé vào để tìm mua các thực phẩm chế biến trong ngày.
Nếu bạn là du khách từ xa đến cũng có thể ghé vào một vòng để tham quan ngôi chợ này, để nắm giữ nhiều thông tin hữu ích về nơi đây thì mọi người đừng bỏ lỡ chia sẻ ở dưới.

Giới thiệu:

Chợ Nông Sản 365 Hà Đông là một trong những khu chợ lớn và nổi tiếng nằm tại Hà Đông, Hà Nội được nhiều người tìm đến thăm quan, du lịch và mua sắm.

Chợ Nông Sản 365 Hà Đông

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (19 đánh giá)
 • Địa chỉ: Hà Đông, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0398 067 698
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00–17:30
  • Thứ Ba: 08:00–17:30
  • Thứ Tư: 08:00–17:30
  • Thứ Năm: Đóng cửa
  • Thứ Sáu: 08:00–17:30
  • Thứ Bảy: 08:00–17:30
  • Chủ Nhật: 08:00–17:30
Reviews:

Chợ Nông Sản 365 Hà Đông - Hà Đông, Hà Nội

3.9 ★★★

Có 19 Reviews trên Google Map

Chợ Nông Sản 365 Hà Đông, Hà Đông, Hà Nội có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 19 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Nông Sản 365 Hà Đông nằm tại Hà Đông, Hà Nội

H
Hoa Nguyen
★★★★★ 2 tháng trước
Chợ chỉ bán buổi sáng sớm từ 5h sáng đến 10h sáng mỗi ngày
S
Sơn Quách Thanh
★★★ 4 tháng trước
Chợ thuộc dạng chợ đầu mối hoạt động chủ yếu bán buôn từ đêm tới sáng, sau đó có các quần bán lẻ trong buổi sáng đến trưa. Chiều chợ nghỉ.
V
Van Hung Pham
★★★★★ 2 tháng trước
Chợ nông sản thực phẩm đầu mối. Hàng hóa đa dạng.
M
Mai Hương
★★★★★ 7 tháng trước
Chợ có hải sản và các loại rau củ quả siêu rẻ, chợ đầu mối giá rẻ
Đèn led BAN MAI
★★★★★ 7 tháng trước
ĐÈN LED BAN MAI ĐÃ qua đây. Đường rộng, thoáng
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Nông Sản 365 Hà Đông thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Nông Sản 365 Hà Đông
 • Chỉ đường đến Chợ Nông Sản 365 Hà Đông
 • Chợ Nông Sản 365 Hà Đông, Hà Đông, Hà Nội
 • Chợ Nông Sản 365 Hà Đông ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Nông Sản 365 Hà Đông..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Nông Sản 365 Hà Đông có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. S Sơn Quách Thanh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Nông Sản 365 Hà Đông giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Sơn Quách Thanh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Nông Sản 365 Hà Đông qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • S Sơn Quách Thanh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Hoa Nguyen

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Nông Sản 365 Hà Đông - Hà Đông, Hà Nội này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hoa Nguyen.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Nông Sản 365 Hà Đông - Hà Đông, Hà Nội thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Nông Sản 365 Hà Đông và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. V Van Hung Pham

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Nông Sản 365 Hà Đông với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Van Hung Pham.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Nông Sản 365 Hà Đông qua cho bạn rồi nha.

  • V Van Hung Pham

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  I like this web blog very much so much fantastic info .

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Nông Sản 365 Hà Đông, Hà Đông, Hà Nội mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Hoa Nguyen

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Nông Sản 365 Hà Đông Hà Đông, Hà Nội thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Hoa Nguyen đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. S Sơn Quách Thanh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Sơn Quách Thanh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. V Van Hung Pham

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Nông Sản 365 Hà Đông Hà Đông, Hà Nội và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Van Hung Pham ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Nông Sản 365 Hà Đông Hà Đông, Hà Nội. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. M Mai Hương

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Nông Sản 365 Hà Đông, Hà Đông, Hà Nội thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Mai Hương ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com